đặt lọ hoa vị trí tốt trong căn nhà

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi tungoc13554, 6/12/15.

 1. tungoc13554

  tungoc13554 Member

  bạn đã biết cách đặt binh hoa như thế nào cho hợp lý cho căn phòng của các bạn chưa? Nếu không khéo léo trong việc trang trí bình hoa thì nhà của các bạn sẽ xấu xí và ngay tức khắc mất điểm khi khách đến chơi. bạn đang tìm kiếm mọi cách để có thể để lọ họa xinh mắt và hài hòa, nó sẽ làm sáng bừng cả nhà. Và tức thời các bạn sẽ được tụng ca là người phụ nữ tuyệt vời và sáng ý.

  >> home decor

  Đặt lọ hoa trong phòng nghỉ là tốt nhất

  phòng nghỉ ngơi là nơi tốt nhất để đặt bình hoa. Trong nhà các bạn có thể đặt nhiều bình ở những hướng tốt. Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, bạn phải đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng nghỉ, tức là hướng Tây Nam. Song nếu hoàn cảnh, các bạn đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể ưng ý được. Còn bình bằng kim khí thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc. bạn nhất thiết đặt bình vào nơi kín đáo, tỉ dụ trong tủ của phòng nghỉ.

  Đặt bình hoa theo chất liệu và hình trạng bình

  Trong phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng nguyên liệu gốm hoặc sứ. bình hoa bằng sứ nhất thiết đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn lọ hoa thuỷ tinh phải đặt ở phía Bắc trong phòng hay căn nhà. Hình dạng bình hoa cũng rất quan yếu, bình hoa có hình trạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Các loại lọ hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nhất thiết đặt ở phía Nam.

  >> trang tri noi that

  Đặt lọ hoa ở vị trí đào hoa (đào hoa vị)

  Trong phong thủy, đào hoa vị là huyệt đạo nếu được liên quan sẽ có tác dụng làm tăng khí vận đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó. Đặt lọ hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tơ duyên của gia chủ

  Đặt bình hoa theo nguyên liệu và hình trạng bình

  Trong phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng nguyên liệu gốm hoặc sứ. bình hoa bằng sứ cần phải đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn bình hoa thuỷ tinh phải đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà. hình dáng lọ hoa cũng rất quan trọng, bình hoa có Hình dạng khác nhau bắt buộc đặt ở các hướng khác nhau. Các loại lọ hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

  Nếu đặt lọ hoa ở vị trí đào hoa theo màu sắc đẹp thì cần tìm những màu ưu tiên của lọ hoa, cụ thể như sau:

  - Đào hoa ở hướng chính Đông: Đặt lọ hoa màu xanh lục.
  - Đào hoa ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng.
  - Đào hoa ở hướng Nam: Đặt lọ hoa màu đỏ, tím, cam.
  - Đào hoa ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám.

  5 lưu ý quan yếu khi đặt lọ hoa trong nhà

  - liên tục thay nước hoặc bổ sung nước cho bình hoa, để nước bị hao mòn cũng sẽ thúc đẩy đến sức khỏe cũng như tài sản trong gia đình
  - Hạn chế cắm hoa khô/hoa giả, sẽ làm nhà không có nhựa sống, gây nhất thiết một số trở lực. Nếu đặt lọ hoa khô/hoa giả thì nên để một lọ nước hoa bên cạnh.
  - Hoa khô nhất thiết bỏ/thay ngay, để lâu ngày sẽ phá hỏng bầu không khí trong gia đình.
   
  trangseocam thích bài này.
 2. trangseocam

  trangseocam New Member

  Các đồ bố trí nội thất dễ thương và bắt mắt hiện thời rất nhiều, món đồ bày phòng khách và phòng ngủ nghỉ,... như lọ hoa với kiểu dáng và sắc màu rất cần thiết. Các màu sắc phù hợp cung tuổi và mệnh sẽ làm cho cuộc sống gia đình được thuận tiện hơn. Cách trang trí lọ hoa và vị trí đặt lọ hoa cũng cần thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...