Đặt vé máy bay đi San Francisco thành phố của các lễ hội độc đáo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25/5/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Golden Gate Bridge ở San Francisco

  Địa điểm du lịch San Francisco có những công trình văn hóa nổi tiếng như Nhà hát Nghệ thuật San Francisco, Musical Theater San Francisco, San Francisco Symphony, San Francisco Conservatory of Music, công viên Lịch sử Hàng Hải Quốc gia.Nếu đặt ve may bay di san francisco my bạn sẽ được tha hồ khám phá vô số địa danh nổi tiếng với chi phí rất tiết kiệm.

  [​IMG]

  Về du lịch, San Francisco là được biết đến với địa danh nổi tiếng thế giới của nó giống như Cầu Cổng Vàng (Golden Gate), khu phố Tàu, cầu cảng Fisherman, một hệ thống cáp treo (hoạt động từ năm 1873).

  Khách quốc tế book ve may bay di san francisco my luôn thích thú vơi các lễ hội độc đáo tại thành phố San Francisco

  Chó yêu Liên hoan (Great Chó ở Festival Park): Lễ hội được tổ chức hàng năm tại San Francisco tham quan thành phố để thu thập những con chó, bảo vệ chó, các huấn luyện viên chó và các doanh nghiệp địa phương hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc con chó và nuôi dưỡng.

  Trong lễ hội, các chủ sở hữu con chó ở San Francisco sẽ mang chó đến chương trình. Ngoài ra, nhân dịp này, những con chó có cơ hội nuôi chó Club Mỹ (American Kennel Club) chứng nhận là một thành viên danh dự của câu lạc bộ (Canine Công Dân Tốt) nếu đạt được các tiêu chí nhất định.

  Lễ hội Chó yêu ở San Francisco

  [​IMG]

  Aloha Music Festival (San Francisco Aloha Festival): Lễ hội được tổ chức hàng năm ở địa điểm du lịch San Francisco, là một cơ hội cho các cư dân của đảo Thái Bình Dương (Pacific Islanders) trong khu vực vịnh San Francisco (San Francisco Bay Area) thi tài năng âm nhạc và nhảy múa xung quanh. Lễ hội kéo dài hai ngày.

  Trong thời gian đó, âm nhạc và các điệu múa của người dân Polynesia của quần đảo Thái Bình Dương sẽ âm thanh liên tục cho nhiều nhạc cụ khác nhau với những đặc điểm của các vũ công. Ngoài ra, trong các lễ hội, người ta cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm độc đáo nghệ thuật, hòn đảo nghệ thuật ẩm thực, hoa và đặc điểm hàng hóa của đảo Thái Bình Dương (Đảo Thái Bình Dương).


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo dai ly ve may bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...