Toàn Quốc Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi Thượng Hải

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi lephiet, 16/8/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Nếu bạn đã biết đất nước Pháp với thủ đô Paris lãng mạn thì nay bạn sẽ biết đến một Paris khác của Phương Đông đó chính là thành phố lớn nhất Trung Quốc – Thượng Hải và nếu bạn đã xem qua những bộ phim nói về Trung Quốc thời xưa cũng như trong văn thơ chắc cũng từng nghe qua Bến Thượng Hải.Một biểu tượng nổi bậc nhất của thành phố này.

  [​IMG]

  Bạn có muốn lên kế hoạch ghé thăm thành phố này không ? Bạn lo lắng chi phí sẽ cao thì thông tin vé máy bay đi Thượng Hải khuyến mãi của Vietnam Airlines là động lực để bạn quyết định chọn nơi này là điểm đến du lịch.

  Hiện tại trong tháng 8 này Vietnam Airlines đang mở bán chương trình khuyến mãi mùa thu vàng 2016.

  Đối với hành trình đi Thượng Hải từ Việt Nam cụ thể như sau :

  TPHCM đi Thượng Hải 139 USD

  Hà Nội đi Thượng Hải 39 USD

  Đây là mức giá cho hành trình khứ hồi chưa thuế phí nha !

  Thời gian mở bán từ ngày 15/08/2016 đến 28/08/2016 .Do đó bạn nhanh chóng lên kế hoạch để đặt vé nha.

  Về thời gian khởi hành thì tới tháng 1 năm sau lận.Tuy nhiên sẽ có những ngày dưới hạn bạn liên hệ 0945 40 40 10 để nắm rõ thông tin nha.

  Thời gian mở bán đã bắt đầu rồi còn chừng chừ gì nữa mà không nhanh liên hệ nhân viên Tân Phi Vân để được hỗ trợ và mua được vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.

  Bến Thượng Hải – biểu tượng nổi bật nhất của đất nước Trung Hoa là nơi bạn không thể bỏ qua.Hãy để lại một kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình với chuyến du lịch đến thành phố Thượng Hải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...