Toàn Quốc Đặt vé tiger air đi Hyderabad đến thành phố xinh đẹp của Ấn Độ

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi hoagiay, 18/6/15.

 1. hoagiay

  hoagiay New Member

  Khi đã sở hữu tấm vé máy bay Thai Airways đi Hyderabad du lịch thì bạn đừng quên ghé tham quan những điểm mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên đấy.
  Nehru Zoological Park
  (Thứ Hai đóng cửa)
  Spanning 300 mẫu màu xanh lá cây tươi tốt, Nehru Zoological Park là phải cho những người yêu thích thiên nhiên. Nó có hơn 250 loài động vật và những loài chim, hầu hết trong số đó được giữ trong điều kiện gần như là môi trường sống tự nhiên của chúng. Đây là vườn thú đầu tiên để tạo ra rào có hào bao quanh cho động vật. The Lion Safari Park, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Train trẻ em là những điểm thu hút thêm.

  [​IMG]

  Công viên Quốc gia KBR
  Một trong những công viên lớn nhất trong những thành phố công viên quốc gia KBR là một khu rừng rụng lá nhiệt đới Nam và đại diện về tàn tích cuối cùng của hệ thực vật đặc hữu của vùng Hyderabad, với hơn 100 loài chim, 20 loài bò sát và 15 loài bướm.

  Vườn quốc gia Mrugavani
  Tọa lạc tại Chilkur, cách Hyderabad khoảng 25 km. Công viên có chứa những thực vật đặc hữu của Hyderabad và là một nơi ẩn náu đô thị cho động vật có vú nhỏ như wildboar, mèo rừng, chim....
  Vườn quốc gia Mahavir Harina vanasthali
  Cách Hyderabad chừng 15 km, công viên có hơn 350 Bucks đen, 400 cheetals và một số heo rừng, động vật có vú nhỏ, bò sát và hơn 100 loài chim. Đây là điểm được nhiều du khách mua vé máy bay đi Hyderabad Air Asia đến tham quan.

  Vườn Bách Thảo Hyderabad
  Vườn Bách Thảo đầu tiên trong Andhra Pradesh, trải rộng trên 120 mẫu Anh. Đã mở cho công chúng là giai đoạn đầu tiên, với việc hoàn thành một số đoạn. Những phần bao gồm cây thuốc, cây lấy gỗ, cây ăn quả, cây cảnh, cây thủy sinh và tre nứa. Công viên đã được thiết kế để có thể lớn nước, Rolling Meadows, rừng tự nhiên, đồng cỏ phong phú và hình thành đá tinh tế.
  Gardens
  Hyderabad có nhiều khu vườn xinh đẹp, một trong những phổ biến nhất là Công viên Công cộng, mà còn bao quanh những cơ quan lập pháp nhà nước, Bảo tàng Khảo cổ học Nhà nước, Jubilee Hall, Jawahar Bal Bhavan và Telugu Lalita Kala Thoranam, một nhà hát ngoài trời.
  Hồ Osman sagar
  Osmansagar, tốt hơn được gọi là Gandipet, ở ngoại ô Hyderabad là một điểm dã ngoại tuyệt vời. Osmansagar là một trong hai hồ trên ngoại vi của thành phố mà nguồn cung cấp nước uống cho những đô thị lớn. Hồ là một hồ chứa do đập trên Isa, một nhánh của sông Musi.
  [​IMG]

  Tiếp giáp với hồ nước và những bến là khu vườn tươi tốt mà cung cấp không khí lý tưởng cho một chuyến đi chơi. Nhìn ra hồ là những tòa nhà di sản, Sagar Mahal, được xây dựng như một khu nghỉ mát của Nizam Hyderabad và chuyển đổi doanh nghiệp thành khu du lịch hồ do AP Du lịch quản lý.

  Hồ Shamirpet
  Nằm 24 km về phía bắc của Secunderabad, Shamirpet có một hồ nước xinh đẹp và một công viên hươu. Quanh yên bình của nó làm cho nó một điểm dã ngoại tuyệt vời. AP Du lịch cung cấp những cơ sở tiểu thủ thoải mái cho chỗ ở, trong khi những nhà nghỉ rừng có thể được đặt với những văn phòng Cục Lâm nghiệp AP tại Saifabad.
  [​IMG]
  Hồ Hussain sagar
  Khai quật năm 1562 AD bởi Hussain Shah Wali trong thời gian Ibrahim Quli Qutb Shah, hồ có một đi chơi mà là một đại lộ bận rộn ngày nay. Chèo thuyền và thể thao dưới nước là một tính năng thường xuyên trong Hussainsagar.
  [​IMG]
  Một trong những bức tượng đá nguyên khối nhà cao nhất thế giới của Đức Phật đứng trên 'Rock of Gibraltar ", ở giữa hồ. Thêm vào tất cả các, AP Du lịch có những cơ sở khác như chèo thuyền xuồng, thuyền máy, khởi động 48 chỗ vv Starlit ăn tối trên tàu và những bên tư nhân cũng có thể được bố trí trên Launch.
  Khu vực xung quanh của Hussainsagar Lake cung cấp những tùy chọn giải trí tuyệt vời như NTR Gardens, Tank Bund, Necklace Road, Prasads Multiplex, Lumbini Park, công viên Sanjeevaiah…
  Mir Alam Tank
  Mir Alam Tank là một hồ nước rộng lớn tiếp giáp với Nehru Zoological Park. AP Du lịch hoạt động tàu thuyền trên hồ, mà người ta phải thông qua việc nhập Zoo.
  Đặt ngay vé máy bay Tiger Air đi Hyderabad hoặc vé air asia đi Hyderabad cùng vé của nhiều hãng khách để khám phá những khung cảnh đẹp tuyệt vời nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...