HCM Đầu cậu bé mọc mụn màu trắng là căn bệnh gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 4/6/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Phân biệt mụn bệnh lý hoặc cậu bé vòng cổ ngọc trai
  Vòng cổ ngọc cậu nhỏ
  Của "ngọc trai vòng cổ dương vật" có khả năng nhận thấy tương đối "kinh tởm", có khả năng tưởng tượng ra mụn cóc, tuy nhiên trong thực tại chỉ có các mụn cóc, kiên cố ko thúc đẩy với vi rút HPV làm mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, ung thư cậu bé.


  Tìm hiểu thêm:
  Trân vòng cổ trong qui đầu dương vật hoặc vòng cổ ngọc trai là một căn bệnh thường thấy ở con trai, nhiều bệnh lý không làm với sức khỏe của đàn ông tuy vậy e ngại với những nạn nhân con trai trẻ tuổi. Trân da vòng cổ dương vật nhọt là rất nhỏ tới 1 mái vòm nhỏ, sự lộ diện duy nhất ở đầu dương vật hoặc rãnh vành của qui đầu. có thể nhật, ngọc trai này hạt xếp đặt trong 1 chu vi của thứ tự của một và Nam dạng hàng, hay đặc biệt là đối với người bệnh. thông sẽ mà đây là một bệnh lan truyền qua đường dục tình.
  Trân cậu nhỏ lành tính biến thể ko có khuynh hướng ác tính. Chúng tôi ko thu thập hoặc trải ra thông qua đường dục tình. thường xảy ra ở nhiều giới ko cắt bao quy đầu; . ngoài ra, cơ chế tại sao phát triển được ko xác định đến thú vị, sau lúc cắt bao quy đầu, nhiều thương tổn đi xa cũng có.

  [​IMG]
  phần trăm các bệnh lý tại Hoa Kỳ là 8-48%. một số báo cáo cho thấy phần trăm tăng trong cắt bao quy đầu đáng mầy râu không cắt so tới (22% so với 12%, tương ứng). có khả năng 1 báo cáo với thấy người bị bệnh da đen vừa bị rộng rãi hơn nạn nhân da trong trắng con nạn nhân, đã cắt bao quy đầu (21% từ 7%, tương ứng) và không cắt bao quy đầu (44% so với 33%, tương ứng).
  Lâm sàng
  số đông người bệnh đi khám tại nhiều thầy thuốc da liễu, bởi vì họ nghĩ rằng đây là thông qua đường tình dục, hạ cam cũng như mụn cóc sinh dục
  đánh giá trong số nốt sần nhỏ xếp hạng trước tiên quy định chu vi vành, hoặc qui đầu rãnh, hầu hết hàng, sữa màu, mịn, gai, và chấm nhỏ. thiếu gặp hơn, tổn thương lan cho dương vật. Họ vừa bắt đầu bị thương ko có thể biểu hiện, có khả năng diễn ra trong suốt thế cuộc, tuy vậy to lớn hơn kém hơn.
  duyên do của chiếc vòng cổ dương vật ngọc trai
  thường không có tìm ra, tuy nhiên hay thấy ở nhiều người ko cắt bao quy đầu là 22% so tới 12% cắt bao quy đầu. trong dĩ vãng, bệnh nhân ta tin rằng các thiệt hại gây ra bởi sự tích trữ của smegma này bên cạnh . qui đầu, tuy nhiên điều này là không đúng
  kiểm tra

  [​IMG]
  ko có khả năng xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cụ thể để chẩn đoán căn bệnh. ngoại giả, nếu như tìm ra có khả năng gây sinh thiết thương tổn.
  Sinh thiết: huyết mạch mỏng được mua thấy trong lớp hạ suy bì, nhiều nguyên bào sợi nâng cao sinh. nhiều nguyên bào sợi hoặc hầu hết sao lõi. cấu trúc của mô sợi xung quanh rất cao.
  Ngọc điều trị như thế nào cậu bé
  Vì ko có thể dấu hiệu lành tính hay không có phải trị bệnh đặc biệt. bên ngoài ra, bản thân người bị bệnh cũng phải điều trị vì quá lo lắng. đốt bằng laser CO2, cào bằng curet, và cắt cụt . tiến bộ mới trong khoa học laser tới chúng ta cắt bỏ phương thức thành công hơn.
  Cắt lạnh ko có kết quả rõ ràng.
  bởi podophyllin tại chỗ là ko có thể hiệu quả.
  phòng ngừa hoặc giáo dục
  sẽ được hủy bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Giáo dục bản thân người bệnh thỉnh thoảng tổn thương lành tính mà ko nên chữa trị.
  Mụn bệnh Phân biệt và cậu bé vòng cổ ngọc trai
  bệnh mụn cóc sinh dục (mụn cóc sinh dục, acuminata condylomata) được chuyển một bệnh lây lan thông qua đường dục tình phổ quát. bệnh lý dẫn tới bởi HPV (Human papilloma virus) gây ra, hay gặp trong dục tình tuổi hoạt động 20-40 tuổi tìm thấy ở đàn ông hơn phụ nữ.
  thường bạn muốn xem: Đốt laser Sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
  số triệu chứng của mụn cóc sinh dục cốt yếu được đặc thù lằn roi (một vài hoặc hầu hết lằn roi) ở niêm mạc, sinh dục, niêm mạc miệng hay hậu sĩ chuyên khoa da của cậu nhỏ. các đặc tính của bề mặt thô ráp này là thô, mềm, không đau, dễ chạm vào chảy máu, da trên bề mặt mỏng, ẩm ướt, kích tấc từ 1mm tới hàng trăm mm. chữa trị mụn cóc có khả năng là thuốc mỡ, đốt điện, laser hay phẫu thuật, tùy thuộc vào đặc điểm của thương tổn có thể lằn roi.
  con trai tuổi từ 20-30 năm chủ yếu xuất hiện trong những đường rãnh trước tiên chia sẻ các hạt đồng nhất nhỏ, xếp đặt trong 2 và 3 hàng chạy bên cạnh số quy tắc rãnh đầu, ko làm biểu hiện. Họ được gọi là "ngọc trai vòng cổ dương vật". Chúng hoàn toàn vô hại, ko bắt buộc trị bệnh. Giữ vệ sinh rẻ, thường xuyên rửa nhiều qui đầu có thể giúp chúng kịp thời đi lặn.
  số "ngọc trai vòng cổ dương vật" có thể biết đến vô cùng "kinh tởm", thường mường tượng ra mụn cóc, bất kể trong thực tế chỉ có khả năng các mụn cóc, vững chắc không liên quan với vi rút HPV làm mụn cóc sinh dục , ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...