Toàn Quốc Dấu hiệu bệnh đau đầu làm bạn mất ngủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 1/9/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Dấu hiệu bệnh đau đầu làm bạn mất ngủ


  Triệu chứng mất ngủ do đau đầu là một trong những nguyên nhân khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đau đầu mất ngủ kéo dài làm cho bạn hay gặp những triệu chứng như hoa mắt, buồn nôn ...và đa dạng biến chứng tác động đến sức khỏe và công việc.

  [​IMG]

  Nguyên nhân đau đầu gây ra chứng mất ngủ

  Theo những chuyên gia của Hội đau đầu quốc tế đau đầu gây mất ngủ được chia làm 3 loại: Đau đầu do căng thẳng, đau nửa đầu và đau đầu dạng chuỗi.
  Mất ngủ vì đau đầu do căng thẳng: Đây là dạng đau đầu phổ biến nhất. Nguyên nhân của đau đầu do căng cơ là do chúng ta suy nghĩ phổ biến gây căng thẳng hoặc tư thế nằm không đúng cách làm cho các cơ vùng cổ, vùng da đầu bị căng ra.
  Việc trị chứng đau đầu do căng thẳng rất đơn giản bạn chỉ cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, có lối sống lành mạnh không nên để hiện trạng stress kéo dài, rất dễ đến đau đầu và kéo theo là chứng mất ngủ.
  Mất ngủ do chứng đau nửa đầu: Đa phần chứng đau nửa đầu là do bệnh lý gây ra. Khác với đau đầu do căng cơ, đau nửa đầu xuất hiện ở một bên của đầu và đằng sau mắt của bạn. nguyên nhân chứng đau nửa đầu chủ yếu là do những nhân tố như môi trường, di truyền, sự kết nối bất thường giữa tĩnh và động mạch.
  Để điều trị chứng đau nửa đầu bạn cần đi đến địa điểm y tế và khám để điều trị, không nên tự ý mua thuốc như thuốc giảm đau, thuốc đau đầu thông thường… sẽ làm trạng thái bệnh ngày càng nặng hơn. khi chứng đau nửa đầu được điều trị dứt điểm thì chứng mất ngủ sẽ được giải quyết.
  Đau đầu mất ngủ do chứng đau đầu theo chuỗi: Chứng đau đầu theo chuỗi nặng hơn và xuất hiện thường xuyên hơn khiến người bệnh cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng.... Đau đầu dạng chuỗi có thể xuất hiện từ 2-3 lần trong 1 ngày hoặc một vài ngày sau đó. Với chứng đau đầu này sẽ khiến cho hiện trạng mất ngủ kéo dài hơn hơn, khiến cho tác động không nhỏ đến tình trạng sức khỏe của bạn.
  Nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng đau đầu dạng chuỗi là do sự hoạt động bất thường của hệ thống thần kinh trong não bộ gây nên. Nếu bị đau đầu dạng này, người bệnh có hiện tượng mũi chảy nước, mắt bị đỏ và có những cơn đau ngày một dữ dội.
  Tốt nhất bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời giảm thiểu để tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, khiến ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn.
  Để trị được bệnh mất ngủ do đau đầu gây ra bạn cần đi khám để tìm ra nguyên nhân gây đau đầu, trị tận gốc nguyên nhân gây đau đầu là cách thức tốt nhất để trị chứng mất ngủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...