Toàn Quốc Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 5/6/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì? đây là vấn đề đang được các đấng mày râu quan tâm đến. Sau đây bác sĩ chuyên khoa nam khoa của Phòng khám đa khoa Apollo xin chia sẻ về vấn đề này.

  Rụng tóc: bệnh tuyến giáp trạng hay ung thư tuyến giáp trạng dấu hiệu nhận biết đầu tiên là rụng tóc. Đại học Modena (Italia) nghiên cứu cho biết, hơn 63% nam giới có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục khi mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp, trong đó có 15% rối loạn cương dương.

  Ngủ ngáy: ở nam giới ngủ ngáy có mối liên quan đến bệnh béo phì và testosterrone thấp, ngủ ngáy còn có tên gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ. Cơ thể mệt mỏi do thiếu ngủ cộng với lượng testosterone thấp, năng lượng tình dục giảm dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  [​IMG]

  Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út: theo một nghiên cứu công bố trên chuyên san British Journal cho biết ở nam giới ngón tay trỏ tương đương hoặc dài ngón áp út được cho là nam tính, nam giới sở hữu dấu hiệu ngón tay trỏ dài hơn áp út có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

  Khứu giác kém: dấu hiệu của nhận biết bệnh Parkinson đó là khả năng nhận biết mùi hương kém, triệu chứng do bệnh mang lại rối loạn cương dương, trầm cảm tăng nguy cơ giảm khả năng tình dục ở nam giới.

  Giọng trầm: phụ nữ thường bị lôi cuốn bởi những nam giới sở hữu chất giọng trầm, điều này cho họ cảm nhận sự nam tính ở các đấng mày râu. Nhưng sự thật nam giới có chất giọng trầm là do hàm lượng testosterone cao, đồng nghĩa với số lượng tinh trùng trong tinh dịch ít cản trở quá trình sinh tinh hình thành bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  Trên đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Apollo, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...