Hà Nội Dấu hiệu bị bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tonga91, 13/6/16.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  Bệnh trĩ là gì? bị bệnh trĩ có nguy hiểm không? Những đối tượng nào dễ mắc bệnh bệnh trĩ nhất? Đều là mọi câu hỏi của rất nhiều người gửi đến những bác sĩ phòng khám Thiên Tâm. Bệnh trĩ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hiện tại . Các đối tượng, độ tuổi đều có khả năng mắc căn bệnh này, đối với các người bệnh đang mắc căn bệnh này có thể hiểu được mọi đau đớn và mức độ hiểm nguy mà căn bệnh gây nên . Dưới đây là một vài các thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người về bệnh khó nói này.

  [​IMG]

  Dấu hiệu bệnh trĩ

  Căn bệnh trĩ được phân thành trĩ nội và trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, và triệu chứng nhận biết của những loại căn bệnh trĩ này cũng khá khác nhau. Nhưng mà biểu hiện nhận biết căn bệnh trĩ nói chung là:

  - Đi cầu khó, đại tiện kèm máu tươi lẫn vào chất bài tiết hay thấm vào giấy vệ sinh

  - Hậu môn bị căng rát khi đi vệ sinh

  - Luôn cảm thấy ẩm ướt và ngứa hậu môn

  - Cảm nhận được bằng tay các cục thịt thừa lòi ra ngoài hậu môn

  - Cảm giác đau đớn , không dễ chịu ..

  Trên là mọi dấu hiệu của bệnh trĩ cơ bản nhất, đi sâu vào tìm hiểu từng loại căn bệnh trĩ để hiểu rõ hơn các triệu chứng hoặc là triệu chứng của căn bệnh để từ đấy có cách điều trị căn bệnh trĩ sớm và lợi ích tốt nhất.

  Bieu hien cua tri ngoai

  [​IMG]

  Những búi trĩ nằm bên sau đường lược không thể đẩy vào bên trong được phân biệt là căn bệnh trĩ ngoại, dấu hiệu nhận biết căn bệnh trĩ ngoại là:

  - Các cục thịt nhỏ nằm ở dưới đường lược, bệnh nhân có thể cảm nhận bằng tay hay bằng mắt thường .

  - Những búi trĩ chứa dây thần kinh cảm giác nên có thể gây ra những mệt mỏi đến bệnh nhân, các búi trĩ mới đầu chỉ nhỏ nhưng dần dần sẽ lớn lên gây đau tại mức độ nặng hơn tới người bị bệnh.

  - Gặp phải nhiễm và ngứa ngáy: Mọi vi khuẩn tấn công vào những niêm mạc búi trĩ tạo ra những nhiễm, tạo thành những ổ mủ trắng chảy dịch làm cho giúp hậu môn liên tục ướt át và tạo nên căn bệnh ngứa hậu môn và lâu dần có khả năng dẫn đến tình hình bi ro hau mon.

  Biểu hiện của bệnh trĩ nội

  Các búi trĩ nằm bên trong đường lược, và có 4 quá trình biến chuyển khác nhau được gọi là bệnh trĩ nội. Vậy dấu hiệu bệnh trĩ nội là gì?

  - Tại quá trình đầu những búi trĩ nội ở bên trong đường lược và không có dây thần kinh cảm giác nên không tạo nên những đau đớn tới bệnh nhân . Bởi vậy nhận ra ra bệnh trĩ nội cũng khó khăn hơn, nhưng mà dấu hiệu đầu tiên để phát hiện bệnh trĩ nội đấy là chảy máu khi đi cầu .

  - Các búi trĩ phát triển qua từng cấp độ không giống nhau như: búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn thời gian đại tiện và tự co lên sau thời gian đại tiện xong, tới quá trình cuối những búi trĩ sẽ sa ra hẳn ngoài hậu môn và không thể tự co lên lại.

  - Căn bệnh trĩ nội nếu không nhận biết và chữa trị kịp thời có thể dẫn đến căn bệnh apxe hậu môn.

  >> Xem thêm: nut hau mon co nguy hiem khong

  Căn bệnh trĩ nếu nhận biết kịp thời có thể không để lại các hậu quả nguy hại về dưới , nếu căn bệnh của ban đã và đang ở quá trình nặng thì cần tới ngay những cơ sở y tế uy tín để chấn đoán mức độ của căn bệnh để chữa căn bệnh dứt điểm .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...