HCM Dấu hiệu chứng tỏ bạn cần khám phụ khoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 30/5/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Một âm đạo khỏe mạnh nên trở thành một ưu tiên đối với mỗi người phụ nữ. âm đạo khỏe mạnh có nghĩa là âm đạo có tính axit với một mức độ cao của các vi khuẩn có ích và các giá trị pH cân bằng.


  Một tiết dịch âm đạo sạch là một dấu hiệu của một âm đạo khỏe mạnh, nhưng bất kỳ sự gián đoạn trong các điều kiện bình thường có thể dẫn đến nhiễm trùng và bệnh tật.Nếu cảm thấy cơ thể của bạn có dấu hiệu không tốt về phụ khoa bạn cần một phòng khám phụ khoa uy tín để được các bác sỹ khám phụ khoa tư vấn và chữa trị kịp thời.

  [​IMG]

  Các triệu chứng của một âm đạo không lành mạnh:

  • Âm đạo khô
  • Ngứa ở âm đạo và âm hộ
  • Viêm và đau đớn màng nhầy
  • Xuất hiện tổn thương
  • Mùi hôi
  • Chảy máu (đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục)
  Thực hiện theo những lời khuyên này và duy trì âm đạo khỏe mạnh:

  • Duy trì sự cân bằng độ pH không thụt rửa
  Thụt rửa âm đạo có hại cho âm đạo vì nó làm giảm nồng độ axit và làm giảm giá trị pH, làm cho nó dễ bị nhiễm trùng.

  Các mức độ pH bình thường là giữa 3,8 và 4,5.Nếu âm đạo của bạn đã có một mùi mạnh, ghé thăm một bác sĩ khám phụ khoa, vì thụt rửa sẽ chỉ che dấu mùi và sẽ không giải quyết được vấn đề.

  § Không ăn đồ ăn vặt
  Thức ăn nhanh gây cản trở cho sự cân bằng độ pH. Đường, nước uống tinh bột, và trái cây có thể gây các bệnh nhiễm trùng nấm men.

  § Một chế độ ăn uống lành mạnh
  Nếu bạn muốn duy trì một âm đạo khỏe mạnh và cơ thể, thay đổi thói quen ăn uống của bạn. Sữa chua và nước ép nam việt quất có thể giúp bạn với nhiễm trùng nấm men, và thực phẩm đậu nành có thể giúp bạn với một âm đạo khô.

  § Thực hành tình dục an toàn
  Bao cao su bảo vệ bạn khỏi các bệnh STDs, một số trong đó là vô phương cứu chữa. Dùng miệng để quan hệ tình dục âm đạo hoặc hậu môn đòi hỏi một bao cao su mới để ngăn chặn chuyển vi khuẩn vào âm đạo.

  § Giảm hút thuốc
  Hút thuốc ảnh hưởng đến phổi, nhưng cũng ảnh hưởng đến âm đạo - nicotine cản trở sự cân bằng vi khuẩn và nguyên nhân bị chặn lỗ chân lông ở âm hộ và nặng mùi.

  § Tránh thuốc kháng sinh
  Cố gắng không dùng bất kỳ loại thuốc kháng sinh nếu có thể. Họ có thể có một phản ứng dây chuyền dẫn đến nhiễm trùng nấm men. Nếu bạn phải dùng chúng, tiêu thụ kefir, sữa chua và các thực phẩm lên men để làm dịu các men.

  § Điều trị các bệnh nhiễm trùng

  Ba vấn đề âm đạo thường gặp nhất là nhiễm nấm, nhiễm Trichomonas và viêm âm đạo do vi khuẩn. Nếu không được điều trị kịp thời, họ có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.Hãy xử lý với các thuốc bôi hoặc uống.

  § Chọn đồ lót của bạn một cách cẩn thận
  Da âm đạo là nhạy cảm nên mặc đồ lót 100% cotton.

  § Thường xuyên đến bác sĩ phụ khoa
  Khám phụ khoa thường xuyên là rất quan trọng cho sức khỏe của âm đạo. Việc kiểm tra đầu tiên nên là 21 tuổi hoặc ba năm sau lần tình dục đầu tiên của bạn. Bác sĩ phụ khoa thực hiện ( sàng lọc cổ tử cung) mà có thể hiển thị bất kỳ thay đổi trong các tế bào âm đạo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...