Toàn Quốc Dấu hiệu của loại bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở Nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trinhluong0205, 4/6/16.

 1. trinhluong0205

  trinhluong0205 New Member

  Bệnh sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục không an toàn do vi khuẩn gây u nhú ở người là HPV (Human papilloma virus) gây ra , thông thường không gây bệnh ở các mô như xương, cơ, nội tạng mà thường gây bệnh ở da và vùng niêm mạc- Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia y tế, con số nam giới mắc bệnh ung thư dương vật, ung thư lỗ đít, tiền sử mắc bệnh sùi mào gà chiếm 15%, vì những căn nguyên chủ quan hay và khách quan đã mắc căn bênh này. Đáng chú ý hơn là tốc độ lây nhiễm của bệnh chóng mặt khi ngay chính người bệnh đều không có sự hiểu biết, không nắm rõ kiến thức về bệnh.

  - Vậy thì làm thế nào để nhận biết sớm nhất bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và đàn bà, cũng như những nguyên cớ và cách điều trị bệnh sùi mào gà cho hiệu quả2. căn do gây bệnh sùi mào gà.

  - nguyên do chính là qua đường tình dục bao gồm các cách tiếp xúc quan hệ bằng miệng , bằng tay hay bằng lỗ đít. Bên cạnh đó bệnh sùi mào gà còn có thể bị lây truyền qua đường niêm mạc , qua da phê chuẩn những vết sây xước

  .- http://phongkhamphucuong.com/benh-sui-mao-ga-o-giai-doan-dau/ đầu thường không có dấu hiệu rõ ràng nên người bệnh ít quan tâm và phát hiện, gây ra những nguy hiểm rất nhiều.3. Nhận biết bệnh sùi mào gà tuổi đầu ở nam giới.

  - Thường thấy thể hiện ở cơ quan sinh dục nam như bao quy đầu, rãnh quy đầu, lỗ niệu đạo, da bìu, …ít thấy ở thân dương vật- Khoảng sau thời gian sau (từ 2 đến 9 tháng) thì có những dấu hiệu rõ hơn như những nốt sùi nhỏ như hạt cơm, nhô cao, mềm và thường có màu vàng nhạt, hay hồng, hình tròn hoặc bẹt có đường kính khoảng 1-2 mm. Sau đó phát triển lên thành gai liên kết thành đám hay mảng rộng như hoa súp lơ hay mào gà và có thể bị ra mủ.- diễn đạt còn thấy ở quanh vùng lỗ đít hay trong lỗ đít. Nếu vệ sinh kém có thể phối hợp với một số bệnh viêm nhiễm khác tạo thành những mảng lớn hơn chấp nhận bàn tay. 4. Nhận biết bệnh sùi mào gà tuổi đầu ở phụ nữ.

  - thời kì ủ bệnh không có hạn định và thường từ 2 đến 9 tháng, thường xuất hiện ở âm đạo, âm hộ, từ tử cung đén phần biểu bì xung quanh hậu môn.

  - Cũng giống như nam có dạng hình nhỏ li ti như mụn, u nhú có màu đỏ nhạt giao hội lại một chỗ có tuồng như hoa lơ. Khi lớn dần có thể biến thành các nốt ban như cục thịt sùi lên.

  - Sùi mào gà ở âm hộ nữ thường tụ họp nhiều, phát triển ở 1/3 phía dưới hoặc 1/3 phía trên âm đạo, gây nên những thương tổn nặng nề, xuất hiện các mụn trắng dày đặc, có khi lồi lên hình thành các mảng bám phân bố huyết mạch. Đặc biệt là sau khi chữa trị tại tử cung và âm hộ, bệnh sùi mào gà thường tự phát lại

  - Sùi mà gà thường thấy nhất tại hai bên môi bé, thường mềm, màu trắng đục hoặc có màu hồng, không có cuống u trên huyết mạch, tụ tập dầy, ban sơ xuất ngày nay nơi vùng ẩm ướt , ngay vị trí tiếp xúc cọ sát như âm hộ, miệng âm đạo, màng trinh, lỗ niệu đạo cũng có thể lây truyền rộng tới âm môn hay các vị trí khác và xung quanh lỗ đít.- Sùi mào gà ở tử cung xảy ra tại vùng chuyển tiếp của tử cung, trên một vùng hoặc nhiều vùng, có thể thấy các quy tắc vòng ống mờ dưới da.5. Những biến chứng hiểm nguy của bệnh sùi mào gàDù ở nam hay nữ thì nếu không điều trị kịp thời bệnh sùi mào gà sẽ rất hiểm nguy

  * Ở nam giới:

  - Gây bất tiện trong việc sinh hoạt hằng ngày như khó khăn khi vận động cơ thể, đi vệ sinh, ..khi bị lở loét , sưng lên thì rất đớn đau. - Sùi mào gà ở nam giới là nguyên cớ dẫn đến các bệnh như ung thư lỗ đít, ung thư dương vật,… nếu không điều trị kịp thời có thê bị tái phát nhiều lần.

  * Ở đàn bà:

  - Khi bệnh còn nhẹ, thương tổn u nhú ít sẽ không gây đau hoặc gây đau ít . Một khi u nhú phát triển nhiều lên sẽ gây khó chịu khi đi lại, nó có thể bị sây xát và chảy máu khi va, có mủ, sốt, nổi hạch ở bẹn.- Xuất huyết, loét: Khi các diễn đạt bệnh nặng gây ra cảm giác khó chịu như có các vật lạ tại vùng kín. Bệnh sẽ đưa đến triệu chứng xuất huyết hoặc gây cảm giác đớn đau, tức, hay sưng ở vùng kín.

  - truyền nhiễm từ mẹ sang con: Người nữ khi mang thai bị bệnh này ở cơ quan sinh dục thì em bé khi sinh sẽ bị lây nhiễm qua đường sản đạo, dẫn đến trẻ sơ sinh bị sùi mào gà đường hô hấp.Vậy nên khi bạn có những dấu hiệu nào kể trên hoặc nghi ngờ mình đã mắc bệnh sùi mào gà thì nên đến ngay bệnh viện hoặc các phòng khám để các bác sỹ có thể chẩn đoán và có phương án chữa trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...