Toàn Quốc Dấu hiệu nhận biết đau thần kinh tọa.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buidangcongpqa, 23/5/16.

 1. buidangcongpqa

  buidangcongpqa New Member

  Tôi 39 tuổi, thường xuyên bị đau nhức vùng sườn lưng, đặc biệt là lúc nên ngồi thao tác làm việc lâu. nhiều người bảo tôi bị bệnh thần kinh tọa. Xin hỏi cách phân biệt căn bệnh này & bệnh cần khám chữa, dự phòng ra sao?

  Trịnh Quang Thành ( Nam Định )

  các biểu hiện của bệnh thần kinh tọa bao hàm đau bắt đầu ở vùng sau sống lưng hoặc mông & dịch chuyển xuống bắp chân, hoàn toàn có thể dịch chuyển đến tận cẳng chân & các ngón chân. một vài hiện tượng hoàn toàn có thể đi kèm như: yếu chân, châm chích và tê ở chân.Ngồi, đứng trong một thời gian dài, quốc bộ nhiều , các hành động để cho xương cột sống gập (chẳng hạn như bài tập đầu gối - ngực) hoàn toàn có thể làm các hiện tượng tăng lên. quốc bộ ngắn, nằm nghỉ & cử chỉ mở rộng cột sống (chẳng hạn như ấn ép) cũng đều có thể làm giảm triệu chứng.

  Tìm hiểu thêm : Cách chữa đau dây thần kinh tọa bằng thuốc đông y hiệu quả tận gốc

  trong vô số nhiều tình huống, Đau thần kinh tọa sẽ nâng cao & đi với thời gian. khám chữa bắt đầu thường tập trung vào thuốc và bài tập để giảm đau. bạn có thể làm đỡ đau bằng cách: tránh ngồi (trừ lúc điều này dễ chịu và thoải mái hơn là đứng); xen kẹt nằm nghỉ với đi dạo ngắn; tăng dần khoảng cách quốc bộ nếu bạn không còn đau; sử dụng thuốc đỡ đau thông thường hoặc thuốc kháng viêm non-steroid (NSAIDs) như ibuprofen hoặc naproxen; sử dụng túi chườm nóng trung bình từ 15 - 20 phút mỗi 2 hoặc 3 giờ.

  các giải pháp điều trị khác nhờ vào Tại Sao gây nên các kích thích thần kinh. Nếu sau một thời gian, các biểu hiện không nâng cao, bạn nên đến khám BS chuyên khoa để đc chữa bệnh rõ ràng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...