Hà Nội Dấu hiệu nổi mụn dương vật nguy hại như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 10/8/16.

 1. Nam giới lo lắng khi bị nổi mọc mụn dương vật được xem là một trong những dấu hiệu nhận biết chứng bệnh mụn vùng kín nam giới, đặc biệt trong trường hợp người bệnh đã “yêu” thì đónó có thể là biểu hiện của bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, ta cùng xem và tìm hiểu dưới đây.

  Bạn nổi mọc mụn li ti ở vùng kín như mụn nước có thể là biểu hiệncủa những bệnh lý nguy hiểm sau

  Do mụn rộp sinh dục: Các bác sỹ cho biết nó là do virut HSV gây ra, chứng mụn rộp sinh dục thì chủ yếu lây lan qua việc “yêu”, đặc biệt việc “yêu” không an toàn. Ngoài ra còn do việc tiếp xúc trực tiếp đối với những người mắc mụn rộp sinh dục. Bệnh này có biểu hiệnthường gặp là có mụn nước trên da, những mụn này ban đầu khá nhỏ, chỉ xuất hiện 1, 2 nốt màu đỏ, sau đó to dần lên và lan rộng thành những mảng lớn, cảm giác dễ thấy là vô cùng đau rát, ngứa và rất dễ vỡ, do vậy rất khó chịu. Có thể gây tiểu rắt buốt không ?
  [​IMG]
  Bởi vì viêm bao quy đầu: Đây là căn bệnh thường gặp ở các anh nam giới khi quy đầu bị nổi mụn, và kèm theo những triệu chứng ngứa, khó chịu. Đây là 1 trong nhưng bệnh cực kỳ phổ biến.

  Hiện tượng gai sinh dục: Thông thường những nốt mụn sinh dục nhỏ này là gai sinh dục thì không có khả năng lấy lan, người bệnh không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Gai sinh dục xuất hiện khi các tế bào gai này phát triển quá phát tạo các nốt mụn sinh dục nhỏ, khi sờ thấy gợn tay do nổi cộm lên mặt da.

  Ta cần làm gì khi mắc mụn sinh dục nhỏ ở quy đầu ?

  Bạn phải vệ sinh tốt sạch sẽ, và đúng cách và nên rửa bằng loại thuốc, dung dịch hay loại xà phòng sát khuẩn nào đều cần được chỉ định của bác sĩ. Việc vệ sinh sai lầm trong thời gian này sẽ càng làm cho bệnh tình trở nên nặng hơn.

  Bạn cần mặc đồ lót bằng vải thoáng mát phù hợp. Tránh mặc quần lót quá chặt, quần áo ôm khít có thể gây kích ứng da và gây ra mụn nhọt.

  Không nên “yêu” trong thời gian này do “yêu” không chỉ làm bệnh nặng hơn mà có nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do thế mà bạn cần thực hiện nghiêm túc vấn đề này.

  Đây là 1 chứng bệnh hết sức nguy hại ảnh hưởng lớn đến thể trạng nam giới, cũng như vấn đề sinh sản. Vì thế bạn cần đi khám chữa sớm, khi có biểu hiện của bệnh. Để tránh những tác hại của bệnh có thể gây ra cho cánh nam giới như gây viêm tinh hoàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...