Toàn Quốc Đâu là những chú ý khi cho trẻ sử dụng giường tầng trẻ em?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 26/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  Giấc ngủ không chỉ là nhu cầu tất yếu của bé mà nó còn có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự sinh trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Nếu được ngủ ngon sâu giấc và đúng giờ thì trẻ con sẽ luôn có tinh thần thoải mái, ăn uống tốt, sức đề kháng cao, phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ (trí não, trí thông minh, năng lực tuy duy, khả năng suy nghĩ ….). Ngược lại nếu bé ngủ thất thường, ngủ ít, ngủ không sâu thì bé sẽ hay quấy khóc; buồn bã không yên; ăn uống kém, thất thường; tăng cân chậm; sức đề kháng kém.

  Nếu nhà bạn chưa có đủ không gian làm phòng ngủ cho lũ nhỏ, bạn vẫn có thể tạo ra chốn riêng tư cho các nhóc bàng phương án làm giường tầng trẻ em, đây cũng là phương án thông dụng ở các quốc gia phát triển, việc cần triển khai là giải thích cho các bé hiểu được vì sao phải dùng giường tầng.

  Khi sắm giường tầng cho bé, bố mẹ nên để ý là để trẻ có thể ngồi thẳng lưng, giường phải đảm bảo khoảng cách giữa tầng 1 với tầng 2 đủ cao
  Hơn nữa, thang leo cũng cần vững vàng, bề mặt không bị trượt các khoảng cách chân thang vừa phải cho bé dễ leo lên leo xuống.
  Một chi tiết không thể bỏ qua là bộ phận dát giường, nó cần được kiểm tra kĩ càng, phải tải được ít nhất 50 cân.
  Trong tầm tay của con phải lắp đặt công tắc điện để bé có thể lên xuống giường một cách không khó khăn trong bóng tối.


  Các mẫu giường tầng cho bé​

  Để trẻ khỏi ngã, thành giường phải cao nhỏ nhất 30 phân tính từ đệm. Người lớn nên mua giường tầng cho bé có các thanh ngang với khoảng cách vừa phải, tránh việc con bị lọt đầu do các thanh ngang chắn trên giường có thể khiến bé kẹt đầu, chân, tay , điều này gây không ít nguy hiểm cho trẻ.

  [​IMG]
  Giường tầng trẻ em PE 921​

  Người lớn hãy lắc mạnh để thử sự chắc chắn của giường tầng.Nên bỏ qua nếu có hiện tượng rung lắc mạnh.Sử dụng giường vững vàng cho trẻ vừa giúp trẻ an toàn 100% khi ngủ, vừa có thể khiến ba mẹ an lòng

  Giường tầng với vô vàn cái lợi như vậy nên các bố mẹ hiện nay cũng đổ xô đóng giường tầng cho bé cho trẻ mà không tìm hiểu kỹ việc thế nào là giường an toàn. Giường tầng có thể là sự đe dọa với an toàn của bé nếu người lớn không tìm hiểu cẩn thận. Hãy cùng đọc về giường tầng cùng Babimart.com.

  [​IMG]
  Kiểu giường tầng hiện đại và đầy màu sắc cho bé​

  Dù thiết kế, độ chắc chắn xêm xêm nhau, chi phí sản xuất giường tầng chất liệu gỗ thường đắt hơn từ kim loại. Tuy vậy giường tầng trẻ em làm bằng gỗ chắc chắn mang tới đến sự an toàn nhiều hơn so với sản phẩm làm từ kim loại vì lý do kim loại rất dễ gây tổn thương không đáng có cho bé với nhưng góc sắc nhọn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...