Đau răng gây hôi miệng nên chữa trị thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 26/7/16.

 1. nguyenthinhan

  nguyenthinhan Member

  Đau răng khiến răng miệng nhức nhối, khó chịu, rất khó khăn cho việc ăn uống hàng ngày. Một biểu hiện thường gặp của tình trạng đau răng là mùi hôi miệng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây.


  Tham khảo: cách chữa hôi miệng


  [​IMG]


  Hôi miệng không chỉ khiến người bệnh khó chịu mà những người xung quanh cũng không muốn tiếp xúc , lại gần trao đổi vì mùi hôi miệng . Từ đó, hiệu quả công việc của người bệnh giảm sút nghiêm trọng, nếu tình trạng bệnh kéo dài thì dễ khiến người bệnh stress . >>>> trị hôi miệng đơn giản tại nhà


  Nguyên nhân gây hôi miệng do nhiều nguyên nhân gây nên , do thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, do một số bệnh lý cơ thể, một số bệnh lý về răng miệng cũng gây nên tình trạng hơi thở có mùi, phải chú ý đến nhất là sâu răng. Vậy nên chữa sâu răng như thế nào thì bệnh hôi miệng mới được loại bỏ.


  [​IMG]


  Dùng cây xương rồng trị hôi miệng


  Cây xương rồng mọc hoang và được trồng ở khắp nơi trong nước ta để làm cảnh và làm hàng rào. Còn thấy ở Ấn Độ. Cây xương rồng là một cây nhỡ, có thể cao tới 7 – 8m, phân nhiều cành, phị nước, cành có 3 cạnh lồi, lá kèm biến thành gai. Lá ít và nhỏ, cuống rất ngắn, mọng nước, mỗi cụm hoa gồm 3 tổng bao, hình cầu dẹt, màu vàng, những hoa ở cạnh có cuống ngắn. Quả có đường kính chừng 1cm. Mùa hoa vào mùa xuân.


  Nhựa xương rồng có chất độc, tuyệt đối không được để bắn vào mắt. Nhân dân thường dùng nhựa xương rồng làm thuốc chữa đau bụng, tẩy, tháo nước, nhưng cần pha chế với nhiều vị khác cho đỡ có tác dụng quá mạnh.


  >>>> mẹo chữa hôi miệng


  Ngoài ra dùng xương rồng chữa sâu răng cũng rất hiệu quả:hái cành xương rồng cạo bỏ gai, đem nướng cho nóng mềm, giã nát, nhặt bỏ xơ, thêm ít muối vào. Dùng ngậm khi đau răng, lấy một miếng thuốc trên, đặt vào nơi răng đau, ngậm chặt lại, nước dãi chảy ra thì nhổ đi, Ngậm độ 3 – 4 lần trong ngày. Sau đó súc miệng sạch. Chú ý tránh nuốt nước, có thể gây tiêu chảy.


  Khi chữa khỏi sâu răng thì tình trạng hôi miệng cũng thuyên giảm đáng kế, bạn cũng có thể dùng một số loại thảo dược chữa hôi miệng : lá bạc hà, đinh hương, húng chanh, chanh, ngò gai,....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...