Đầu tư New Hội An: Tiềm năng sinh lời lâu dài và bên vững

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 27/6/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Cuối năm 2016, Hội An chính thức đón GĐ 1 của dự án New Hội An City. Với những hạng mục và quy mô hoành tráng trong khu vực, du an New Hoi An City mang đến cơ hội đầu tư lớn và không thể bỏ qua.
  Phối cảnh dự án New Hội An City
  Dòng tiền ổn định hàng năm
  giới đầu tư biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng tại New Hội An City có cơ hội tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận thu hút lên tới 9%/năm và được chủ đầu tư cam kết trong 5 năm.
  Sau thời gian cam kết, khách hàng có thể tiếp tục tham gia chương trình cho thuê hoặc chuyển đổi mục đích nhà ở. Được biết, mức lợi nhuận sau thời kì cam kết được chia sẻ 70% cho khách hàng.
  Cơ hội tăng giá tốt
  Hội An là một thành thị du lịch với hơn một nghìn di tích, kiến trúc, là một bảo tàng kiến trúc sống đã được thế giới công nhận. Mỗi năm, Hội An thu hút tới 4,5 triệu lượt khách và không ngừng tăng lên.
  Nhưng, với cơ sở hạ tầng, Hội An đang thiếu hụt nghiêm trọng để phục vụ lượt khách đông đảo đó. New Hội An City là một trong số ít những sự án được cấp phép xây dựng theo loại hình nghỉ dưỡng. Bởi vậy, cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở Hội An cũng không có nhiều. Và ngay tại dự án du an New Hoi An City quy mô 400 ha, tổng vốn 1,5 tỉ USD cũng chỉ có 12 căn biệt thự, 198 căn hộ trong giai đoạn 1 của dự án.
  Và lẽ đương nhiên, cung không đủ cầu sẽ giúp BĐS tăng giá. Một cơ hội hiếm có mà quý khách không nên bỏ qua.
  môi trường nghỉ dưỡng sang trọng
  Không chỉ mang đến dòng tiền ổn định, lợi ích đầu tư thu hút mà chủ nhân sở hữu căn hộ/biệt thự tại New Hội An City còn có đặc quyền nghỉ dưỡng lên tới 28 đêm hoàn toàn free tại căn hộ nhà mình hoặc trao đổi kì nghỉ trên hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của BHMA – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...