đầu tư tiền vào BĐS, thu lời gấp hai ngân hàng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 10/10/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  trong nghành nghề Bất Động Sản, dù chưa còn mới nhưng khẳng định lợi nhuận vẫn chính là chiêu khá hiệu suất cao trong các công việc sức hút nhà đầu tư.
  Minh Tú, nhân viên môi giới chuyên bán BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng khuyên quý khách nên đầu tư vào Bất Động Sản, đừng nên gửi tiền trong ngân hàng. Bởi lẽ BĐS Nhà Đất còn đội giá sau đây. trong lúc đó, gửi tiết kiệm bank, lợi nhuận chỉ mất 6 - 7%, không bù lại lạm phát. khuyến nghị của Minh Tú khiến khách hàng không khỏi tò mò. trong nghành nghề Bất Động Sản, dù không mới mẻ nhưng khẳng định doanh thu vẫn chính là chiêu khá hiệu quả trong việc thu hút người mua.​
  Chị Hoàng Anh, một khách hàng cá nhân, chia sẻ: “Tiền gửi tiết kiệm chi phí chỉ đơn giản là gửi tạm trong những lúc chờ kênh dự án hợp lý thôi. vừa mới qua, bank lại giảm lãi suất huy động còn chưa đầy 7%/năm. trong khi đó, hiện tại có khá nhiều dự án công trình BĐS khẳng định rất cao đối với lợi nhuận tiết kiệm ngân sách và chi phí. mặc dù vậy, số lượng cam kết là 1 trong những chuyện, còn thực tiễn thì mình phải Để ý đến chứ không cần dự án công trình nào cam kết lợi nhuận khổng lồ là mình cứ lao đầu vào”.
  [​IMG]
  cùng với Bất Động Sản nghỉ ngơi, nếu như thị hiếu thuê cao, bền vững
  thì việc giữ lợi nhuận sau thời gian cam kết là hoàn toàn khả thi
  theo chỉ huy 1 doanh nghiệp, những ông lớn xác lập "luật chơi" thì chuyện các doanh nghiệp lớn bé dại “ăn theo” là chuyện dễ nắm bắt. thế nhưng, thực tiễn cho biết thêm khi lợi nhuận bị đưa lên quá cao thì mức giá ra đã được đưa lên tương ứng & người tiêu dùng vẫn là kẻ gánh chịu. trên môi trường một trong những dự án nhờ vào có những yếu tố cộng hưởng về hạ tầng và khả năng đội giá, không cần cam kết lệch giá nhưng vẫn bán chạy.Hiện nay, tâm điểm của cuộc đua khẳng định doanh thu khi là BĐS nghỉ dưỡng. thời gian khoảng 1 năm về trước, một số trong những sản phẩm được cam kết mức lệch giá 6%/năm thì nay những nhà dự án đã hàng loạt đẩy mức khẳng định lệch giá lên 9 - 10%/năm, thậm chí 12%/năm. Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc phần nhiều không tồn tại dự án công trình nào nằm bên cạnh “luật chơi” này.
  không chỉ phân khúc nghỉ dưỡng, phương thức dịch vụ, Office-tel cũng có khá nhiều dự án công trình đặt ra sự kiện bán sản phẩm kèm cam kết thuê lại. nếu như trước đó đây việc khẳng định thuê lại này tập kết nhà yếu ở những dự án giá bán trên dưới 2 tỷ/căn thì hiện nay đã lan rộng ra cho các dự án giá tầm dưới 1 tỷ/căn. Trong số đó, hoàn toàn có thể kể tới những dự án công trình như: Heaven Riverview đưa ra khẳng định thuê lại 5 - 7 triệu/tháng mang lại căn hộ giá từ 800 triệu; City Tower khẳng định thuê lại 15 triệu/tháng mang lại căn hộ giá bán từ 950 triệu; Xi Grand Court cam kết thuê lại 900 - 1.000 USD mang lại sản phẩm 2 - 3 nơi ngủ…
  tổng giám đốc doanh nghiệp lớn ngôi nhà thời đại, ông Trần Minh Nhật mang lại rằng việc đặt ra cam kết thuê lại là một phần dẫn chứng đến khả năng khả thi của dự án công trình. mặc dù thế, quý khách phải Để ý đến độ tin cậy, năng lực của công ty dự án để biết khả năng triển khai dự án của họ có xuất sắc không hoặc chỉ đơn giản là quảng cáo. người mua không nên chỉ ngắm trong con số lệch giá mà công ty đầu tư đưa ra. không chỉ có vậy, người mua cũng cần nhắc nhở về điều kiện liên quan đến cam kết thuê lại. nhà dự án tiêu chuẩn thiết kế, nội thất đi theo chuẩn nào, Ngân sách ra sao… các điều kiện để đc giao dịch thanh toán phần thuê lại như khẳng định phải được đưa rõ ràng trong hợp đồng để ngăn cản phát sinh tranh chấp sau đây.
  Theo anh Lê Hoàng Châu, quản trị hiệp hội cộng đồng BĐS Nhà Đất TP.HCM thì Bất Động Sản Nhà Đất vẫn chính là kênh dự án hấp dẫn, đặc biệt là những dự án vừa đem đến dòng tiền cho thuê vừa có tác dụng đội giá nhờ vào các yếu tố cộng hưởng. Việc chủ đầu tư khẳng định lợi nhuận ở mức cao hơn lợi nhuận huy động & thấp hơn lợi nhuận đến vay của ngân hàng là cách huy động vốn mưu trí, vừa bổ ích mang lại người tiêu dùng có nhu cầu thực, vừa hữu dụng cho công ty đầu tư.
  bên cạnh nhân tố so sánh số lượng lợi nhuận các kênh đầu tư, người mua cũng nên suy nghĩ thị hiếu thực tiễn của thị trường mang lại thuê & thời hạn cam kết của chủ đầu tư. nếu như thị hiếu thuê cao, bền vững thì việc duy trì doanh thu sau thời hạn cam kết khi là hoàn toàn khả thi. Còn nếu sống chiều trái lại thì rất có thể việc đề ra số lượng cam kết chỉ cần chiêu quảng cáo câu khách hàng.
  Xem thêm:
  - Vinhomes Riverside Giai đoạn 2
  - Vinhomes Thăng Long
  - Chung cư Hongkong Tower
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...