Toàn Quốc Đầu tư vào dự án Ba Son lợi nhuận vào tay ai ?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi giangdong, 14/5/16.

 1. giangdong

  giangdong New Member

  Khu căn hộ hạng sang vinhome golden river của tập đoàn Vingroup, một chủ đề đang rất được quan tâm trên báo chí hiện thời. Càng được biết đến nhiều, thì xung quanh khu căn hộ Vinhomes Golden River này càng có nhiều thắc mắc: Liệu lựa chọn khu căn hộ đó, có tốt hay không? Và ngoài việc sinh sống lâu dài, các nhà thầu cũng băn khoăn có nên đầu tư vào khu căn hộ hoàng phái này hay không…

  → Tin liên quan dự án: vinhomes thang long

  Dự án Vinhomes Ba Son-Golden River an vị tại ngay giữa lòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, ưu điểm đầu tiên của Vinhomes Golden River là sự thuận lợi về vị trí. Bạn sẽ không thể tìm được lô đất thứ hai mà có vị trí giống như “dòng sông vàng” này. Cũng vì sự đắc địa cũng như độ xa hoa của khu căn hộ Vinhomes Golden River này, nhiều nhà thầu đã và đang xem xét đến việc đầu tư vào Vinhomes Golden River. Vậy thì, có thực sự nên mạo hiểm?
  [​IMG]
  Có rất nhiều lời nhận định rằng, đầu tư vào Dự án Ba Son là hoàn toàn an toàn, vì giá trị bất động sản nơi đây chỉ có tăng, chứ không thể giảm. Tất cả bởi vì Dự án Ba Son là khu bất động sản mà không dễ để tìm thấy cái thứ hai, hơn nữa, từ tiện ích bất động sản sẽ khiến giá trị gia tăng ngày một lớn. Ngay sau khi công khai mức giá của Dự án Vinhomes BaSon, Vingroup cũng đã đưa ra gói giải pháp tài chính vô cùng tuyệt vời: Cho vay 70% giá trị căn hộ, gia hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, và không phạt nếu trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi mà Vingroup đã tạo thành. Tất cả đều là vì lợi ích lớn nhất – lợi ích của người dùng và của người đầu tư vào Dự án Ba Son này.

  Vinhomes Golden River mở ra một cơ hội đầu tư khá tốt cho giới đầu tư. Do hiện nay, tình hình kinh tế vẫn rất biến động, nên chọn đầu tư vào bất động sản chính là một giải pháp được nhiều người tuyển lựa. Và vì nhiều lý do, đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ có giá trị đầu tư khá tốt sau này. Nếu bạn là nhà đầu tư – nhà đầu tư sáng suốt, bạn sẽ biết điều gì là tốt nhất để đầu tư vào. Dự án Vinhomes BaSon là một sản phẩm của Vingroup – một tập đoàn luôn chú ý đến lợi ích của người mua cũng như người đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...