Toàn Quốc David De Gea, anh hùng trong khung gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 19/5/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Đối với một thủ môn chưa có kinh nghiệp gì nhiều và hẳn anh ta còn trẻ mà đã trở thành một trụ cột của đội bóng ắc hẳn người ta sẽ lo ngại về độ tin cậy của thủ môn đó đối với trận đấu.

  [​IMG]

  Khi mà De Gea bước vào sân với những kế thừa từ một tượng đài quá lớn và Van De Sar, một người hùng của MU và khi anh về hưu thì sự kế thừa vị trí đó người ta sẽ chắt rằng đây là một người có đầy bản lĩnh và tài năng để có thể khiến cho khung thành có thể vững chắt trước một đội bóng lớn.

  Khó ai khẳng định được rằng De Gea sẽ làm được gì vì khi mới chập chững bước và quản lý khung gổ của MU thì người ta thấy anh chàng cao kiệu và còn quá trẻ, sự non nớt gầy nhom và ít kinh nghiệm lại đang được giao nhiệm vụ quan trọng trấn giữ khung thành MU. Được biết theo keo chau a người ta sợ rằng anh không hoàn thành tốt nhiệm vụ và cứ thế thời gian trôi qua anh dần khẳng định mình như là một “người nhện” khi MU gặp bất cứ đội bóng nào cái tên De Gea luôn là một nỗi ám sợ.

  Khi bước vào chụp cho MU năm 2011 De Gea không thể giử được bình tỉnh trước một cái bóng quá lớn của Van Der Sar và vì thế anh không được lòng người hâm mộ thậm chí anh suýt làm tội đồ cho MU vì có những pha ra vào không hợp lý. Nhưng đến những năm 2014/2015, theo keo nha cai những bình luận về anh là một De Gea không Scandal, không chút ồn ào. Một lần chấn thương và anh lặng lẽ rời sân, người ta thấy được sự hối tiết từ hàng ghế, hẳn không ít người bật khóc khi mà “người nhện” đang đau và không biết anh có thể tiếp tục nhận lấy trọng trách này không. Sự ảnh hưởng đó không thua gì khi mà Sir Alex ra đi.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ ty le ma cao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...