Toàn Quốc Dạy cách làm tình với núi đôi của cô ấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 13/2/15.

 1. Sau đây là một số cách lam tinh với núi đôi cho nàng sướng nhất có thể mà nam giới nên biết, những cách này được xem rất hiệu quả và được nhiều nam giới áp dụng để nàng được sướng điên.
  “Núi đôi” khiêm tốn

  Cặp gò bồng đào khiêm tốn rất nhạy cảm và tạo điều kiện hơn cho các cử chỉ âu yếm từ phía đối phương. Mơn trớn bằng lòng bàn tay và hơi đẩy nhẹ “núi đôi” về phía trước sẽ khiến phụ nữ thấy thỏa mãn.

  “Núi đôi” bị sệ
  Đây là cặp “núi đôi” kém nhạy cảm nhất, không chỉ do các dây thần kinh của chúng bị căng ra mà còn vì chúng bị trọng lượng của bộ ngực ép xuống. Trong trường hợp này, tư thế nằm ngửa của người phụ nữ sẽ thư giãn các dây thần kinh và giúp chúng tập trung để tạo khoái cảm.

  “Núi đôi” sillicone
  Nếu phẫu thuật thành công, cặp “núi đôi” được cấy ghép sẽ không làm mất sự nhạy cảm của các dây thần kinh ở ngực. Tuy nhiên, bộ ngực này dễ bị lệch vị trí nên tốt nhất là tập trung mơn trớn bề mặt của vùng ngực.

  “Núi đôi” sau khi sinh
  Sau khi sinh nở, “nhũ hoa” của phụ nữ trở nên rất nhạy cảm, bởi vậy, các cử chỉ âu yếm nên tập trung vào phần bên dưới của “núi đôi”. Đây là vùng người ta thường không để ý nhưng lại đóng một vai trò khá quan trọng. Mơn trớn nhẹ nhàng cặp gò bồng đào với lòng bàn tay sẽ giúp thư giãn quá trình tiết sữa để bé bú cả ngày. Thông thường, những phụ nữ có “nhũ hoa” bị thụt vào trong rất nhạy cảm vì họ luôn cảm thấy rằng bộ ngực của họ không bình thường. Bởi vậy, đừng quên những lời khen ngợi khi âu yếm bộ ngực của nàng. Có thể thỏa mãn “núi đôi” của họ bằng cách mơn trớn, hôn một cách nhẹ nhàng. Đọc thêm anh chup len làm tình với núi đôi của người yêu

  “Núi đôi” có bề ngang rộng
  Cặp gò bồng đào này có nhiều đuôi thần kinh hơn nên thường nhạy cảm quá mức. Bởi vậy, không nên vuốt ve chúng quá cuồng nhiệt. Quầng vú là nơi nhạy cảm hơn cả “nhũ hoa”. Vì vậy, nên tập trung mơn trớn phần phía trên của “núi đôi” (vị trí cao hơn nhũ hoa).

  “Nhũ hoa” bị thụt vào trong
  Nghiên cứu cho thấy khoảng 3% phụ nữ có “nhũ hoa” bị thụt vào phía trong, nguyên nhân là do gene. Tuy nhiên, đầu dây thần kinh của cặp “núi đôi” này không khác mấy so với những cặp khác.

  Tham khảo thêm anh khieu dam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...