Hà Nội Dạy học nail chỉ việc tân tay tại khóa học BÍch Nguyệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 30/6/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy học nail cấp tốc và uy tín? Bạn muốn trở thành một chuyên viên nail chuyên nghiệp? Hãy đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- Nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

  Theo nghiên cứu mới nhất, hiện nay nước ta đang lâm vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ nghiêm trọng. Phần lớn mọi người đều cho con em mình vào các trường cao đẳng, đại học để mong làm thầy, làm cô, làm công chức nhà nước. Chính vì lý do này mà sự chênh lệch giữa thầy và thợ ngày càng xa.

  Đứng trước thực trạng đó nhiều bạn trẻ không ngần ngại chuyển mình sang một hướng đi hoàn toàn mới đó là học nghề. Nếu như nam giới thích chọn nghề cơ khí, kỹ thuật thì nữ giới lại thích chọn những nghề liên quan đến sự nhẹ nhàng, tỉ mẩn như học nghề nail.

  Nhiều bạn có mơ ước trở thành một chuyên viên nail hàng đầu có tay nghề cứng cấp. Để làm được điều đó bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy làm nail có chất lượng. Nếu bạn đang muốn học nail tại Hà Nội bạn có thể đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Xem thêm : dạy nghề trang điểm

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một học viện đào tạo nail chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hà thành.

  Tại sao bạn nên lựa chọn trung tâm dạy nail Bích Nguyệt academy:

  Năm 2014, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã ký hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Sự hợp tác này đã nâng tầm cho học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành địa chỉ dạy làm nail có chất lượng đào tạo quốc tế.

  Hiện nay 100% giảng viên của Bích Nguyệt đều có bằng cấp quốc tế. Trong thời gian học vẽ móng nail tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được các giảng viên người nước ngoài giạy học tận tình cho đến khi bạn thành thạo tay nghề.

  Là học viện ứng dụng chương trình giảng dạy của nước ngoài, trong thời gian học bạn sẽ được tặng giáo trình quốc tế để tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể.

  Ngoài ra sau khi hoàn thành khóa học bạn được nhận bằng quốc tế, đó là cơ hội nghề nghiệp rất lớn dành cho những bạn có ước mơ làm việc tại nước ngoài.

  http://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-...hi-viec-tan-tay-tai-khoa-hoc-bich-nguyet.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...