Dạy học nghề spa, cơ hội làm việc tại các thẩm mỹ lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 24/6/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Học viện Bích Nguyệt chuyên đào tạo chuyên ngành spa, massage chăm sóc da thẩm mỹ cho những người yêu thích nghề làm đẹp. Bạn có ước vọng trở thành những chuyên gia trong nghành spa? Bạn có niềm đam mê kinh doanh công nghệ làm đẹp và niềm khát khao trở thành người chủ Spa nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Học viện Bích Nguyệt sẽ từng bước giúp bạn thực hiện những ước mơ đó.

  Xem thêm : học nghề spa ở tphcm

  Học viện Bích Nguyệt được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. Với thương hiệu Học viện Bích Nguyệt đã được khẳng định trên thị trường, hiện tại chúng tôi có tới 4 cơ sở trên địa bàn nội thành Hà Nội. Và là 1 trong 200 thành viên CLB Spa Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trong nước cũng như Quốc Tế.
  Chúng tôi có 3 chương trình đào tạo cho 3 đối tượng:
  - Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp
  - Quản lý Spa chuyên nghiệp
  - Tư vấn đào tạo chủ spa chuyên nghiệp
  Với khóa học dành cho kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp:
  Với phương châm: “Học đi đôi với hành”

  Điều mà khi học tại các cơ sở đào tạo Spa khác không làm được, đó là chỉ dậy cho các bạn kĩ thuật và lý thuyết chứ không cho các bạn kinh nghiệm của cả 1 quá trình trị liệu.
  Tại Học viện Bích Nguyệt, bạn sẽ được học và thực hành điều trị trực tiếp cho khách hàng, giúp bạn nhanh lành nghề và có được sự tự tin khi điều trị cho khách.
  Ngoài đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo cho kỹ thuật viên hiểu sâu về chăm sóc da thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Spa cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm nghiên cứu chăm sóc và điều trị về da.

  Với khóa học dành cho Quản lý Spa
  Học viện Bích Nguyệt sẽ giúp bạn trở thành 1 quản lý xuất sắc trong ngành Spa. Tạo cho Spa của bạn một nét văn hóa độc đáo mà không nơi nào có được.
  Với khóa học dành cho Chủ Spa
  Ngoài những kiến thức trang bị về kỹ năng, cách quản lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn Setup Spa với mức chi phí hợp lý và hiệu quả.
  - Tại sao bạn cần có một kế hoạch trước khi làm?
  - Quy mô hoạt động của bạn ra sao?
  - Điểm hòa vốn của bạn ở đâu?
  Đến với chúng tôi bạn sẽ có một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo nhất!
  Đây thực sự là điểm đến hoàn hảo cho những bạn đam mê kinh doanh công nghệ làm đẹp – nơi cung cấp kiến thức ngành làm đẹp một cách toàn diện nhất!

  Xem thêm : dạy học trang điểm

  Quyền lợi và ưu điểm vượt trội của học viên:
  - Cam kết 100% không phát sinh học phí trong suốt quá trình học
  - Địa điểm học tại trung tâm hiện đại bậc nhất tại Hà Nội
  - Được bảo lưu kết quả học
  - Giáo trình mới nhất Thế giới với chương trình học bài bản, chuyên sâu
  - Học viên được cấp chứng chỉ tại Học viện
  - Cơ hội làm việc tại hệ thống Học viện Bích Nguyệt và thẩm mỹ lớn tại Việt Nam cũng như Quốc tế với thu nhập từ 5 -20 triệu VNĐ
  - Được hỗ trợ, tư vấn mở Spa
  - Cung cấp thiết bị, giá gốc mở Spa
  Học viện Bích Nguyệt tư vấn tạo lập spa, liên tục mở các lớp đào tạo dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học nghề Spa.

  http://www.totdoi.vn/raovat/day-hoc-nghe-spa-co-hoi-lam-viec-tai-cac-tham-my-lon-126286.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...