Toàn Quốc Dạy làm nail chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi zxczxc, 26/6/15.

 1. zxczxc

  zxczxc New Member

  Đứng trước thực trạng thiếu một lượng lớn đội ngũ chuyên viên nail trầm trọng, nhiều trung tâm dạy làm nail thi nhau mọc lên, trong đó có một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

  Nghề spa là một nghề rất phát triển ở nước ta trong những năm gần đây và có xu hướng phát triển hơn nữa trong những năm tới. Tại các spa hiện nay đang thiếu hụt một lượng lớn chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên vẽ móng nghiêm trọng. Đặc biệt là ngành vẽ móng, mặc dù lượng chuyên viên nail rất đông những tình trạng thiếu chuyên viễn vẫn diễn ra.

  Để khắc phục lỗ hổng nghiêm trọng đó thì rất nhiều trung tâm dạy nail ra đời. Các trung tâm này đã nhanh chóng đào tạo ra một lượng lớn đội ngũ chuyên viên nail chuyên nghiệp để cung cấp kịp thời cho hệ thống spa trong cả nước. Trong đó có một địa chỉ mà bạn không thể biết đến đó chính là học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  [​IMG]  Dạy làm nail chuyên nghiệp với thẩm mỹ Bích Nguyệt
  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một học viện dẫn đầu với những tiêu chí như chất lượng đào tạo tốt nhất, đội ngũ giảng viên trẻ và có kinh nghiệm nhất, môi trường học tập tốt nhất, đầu ra ổn định nhất.

  Hiện nay học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên mở các khóa dạy làm nail thường xuyên và bổ sung một lượng lớn chuyên viên nail cho các spa trong cả nước.

  Là một trung tâm dạy nail chuyên nghiệp và đa dạng, hiện nay học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt có các khóa đào tạo nail sau:

  • Khóa đào tạo vẽ móng cơ bản
  • Khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật cao cấp
  Khi học viên đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với những địa chỉ dạy làm nail khác. Hiện nay Bích Nguyệt đang áp dụng một mô hình học hoàn toàn mới lạ theo mẫu 10 trò- 1 thầy. Lớp học được bố trí vào tất cả các ngày trong tuần và bạn có thể tự sắp xếp cho mình. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, học viện mở 3 lớp học: Lớp thường (3 tháng), lớp cấp tốc (1.5 tháng), lớp đặc biệt (1 tháng).

  Học viên thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trung tâm dạy nail luôn quan tâm tới uy tín và chất lượng hàng đầu. Hiện nay 100% giảng viên tại Bích Nguyệt đều có bằng quốc tế với trình độ tay nghề cao có thể truyền tải kiến thức tốt nhất cho học viên.

  [​IMG]

  Trong thời gian theo học các chuyên ngành dạy làm nail tại Bích Nguyệt bạn sẽ được tặng giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Học viên cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian học, và bạn có thể bao lưu kết quả học tập của mình.

  Là một địa chỉ học nghề nail ở Hà Nội có uy tín lâu năm, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Các học viên đều rất hài lòng trong thời gian gắn bó với học viện.

  Với tâm huyết của mình, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng đáng trở thành trung tâm dạy vẽ móng nghệ thuật tốt nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...