Hà Nội Dạy massage mặt và đầu cơ bản theo cách của chuyên gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 26/6/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Mát-xa mặt giúp gương mặt thư giãn và có thể duy trì được vẻ trẻ đẹp lâu dài theo thời gian . Tuy nhiên , việc ra tiệm mát-xa thường xuyêg còn khá xa xỉ với các chị em . Tự mát-xa mặt tại nhà không quá khó khăn và cầu kì như bạn thường nghĩ . Dạy massage mặt thư giãn nhanh chóng tại thẩm mỹ Bích Nguyệt

  Chuẩn bị trước khi mát-xa

  Việc chuẩn bị trước khi mát-xa quyết định phần nào tác dụng của quá trình mát-xa . Hãy nhẹ nhàng rửa sạch mặt với sữa rửa mặt rồi thấm khô bằng khăn mềm . Chuẩn bị trước cho mình tinh dầu , kem dưỡng và kem dưỡng mắt để dành cho quá trình mát-xa sau này .

  Bắt đầu quá trình mát-xa

  Hãy bắt đầu mát-xa ở phần nửa trên của gương mặt , đặc biệt là đôi mắt . Dùng ngón áp út thoa một chút kem dưỡng mắt hoặc tinh dầu . Nhắm hờ mắt và bắt đầu thoa kem theo vòng tròn quanh mắt . Cố gắng xoa nhẹ và theo chiều từ trong ra ngoài để không vô tình tạo nếp nhăn cho mắt .

  Mát-xa nửa dưới gương mặt

  Bạn hãy bỏ qua phần giữa gương mặt cho bước tiếp theo mà tiến hẳn tới phần dưới . Hãy dùng ngón trỏ thoa kem dưỡng hoặc tinh dầu rồi xoa tròn quanh phần xương hõm má . Lần này , bạn hãy ấn nhẹ phần xương rồi xoay tròn ngón tay . Chúng sẽ giúp căng các cơ ở phần hõm má , giúp da căng mịn hơn .

  Mát-xa vùng trung tâm gương mặt

  Vùng quan trọng nhất trên gương mặt là vùng trung tâm gồm má và mũi . Hãy dùng ngón cái ấn nhẹ vùng cánh mũi và tựa các ngón tay còn lại ấn trên trán . Từ từ miết ngón tay cái về phía xương hõm má cho tới phía tai . Lặp lại động tác này ít nhất 3 lần để căng phần da của gương mặt một cách triệt để nhất .

  dạy trang điểm cơ bản

  Mát-xa phần cằm

  Bạn cũng cần tập trung mát-xa phần cằm và xương quai hàm thật tốt để sở hữu gương mặt hoàn hảo . Đặt tất cả các ngón tay của cả hai bàn tay trên phần cằm và hai ngón tay cái đặt dưới xương quai hàm . Ấn nhẹ và xoay các ngón tay trừ ngón cái lên phần cằm để giúp máu lưu thông tốt hơn .

  Kết thúc việc mát-xa

  Dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng lên khắp khuôn mặt để giúp lưu thông máu và tăng độ đàn hồi trên da . Cuối cùng , lần lượt dùng mu bàn tay vuốt từ ngực lên tới cằm . Việc này giúp bạn sảng khoái tuyệt đối và kết thúc việc mát-xa trọn vẹn .

  http://forum.nhasinhvien.net/threads/tiet-lo-6-cach-day-massage-mat-va-dau.52389/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...