Hà Nội dạy sơn móng tay đẹp một khát khao của sự mới mẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 6/7/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Bạn vẫn luôn khát khao chạm tới cái đẹp và tìm kiếm những điều mới mẻ ? Hãy bắt đầu với khóa đào tạo dạy sơn móng tay đẹp của thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ cảm nhận điều đó một cách tuyệt vời xu hướng làm móng tương lai

  Xu hướng và cách làm móng cơ bản hiện nay

  Nhu cầu làm đẹp của các quý cô hiện nay không dừng lại với những ngón tay sơn đơn điệu một màu hay nhiều màu sắc lộn xộn , các quý cô muốn đôi móng được trang trí lên những hoa văn , họa tiết thể hiện hiện cá tính của mình .

  Bài viết sẽ giúp bạn thể hiện cá tình của mình với các công đoạn để có một bộ móng tay đẹp :

  • Làm sạch móng tay : Loại bỏ tất cả dấu vết của lớp sơn cũ trước khi sơn lớp mới . Dùng dụng cụ hỗ trợ đánh bóng bề mặt của móng tay trước khi gắn lớp bóng để có được kết quả mềm mại hơn .
  • Gắn lớp sơn phủ : Một lớp phủ bóng sạch sẽ tạo ra một rào chắn giữa móng tay tự nhiên và lớp bóng , ngăn chặn việc đánh bóng làm ăn mòn móng tay tự nhiên , hỗ trợ lớp bóng bám chặt vào móng tay tốt hơn .
  • Gắn 2 lớp sơn bóng : Nó sẽ tốt hơn nếu bạn gắn 2 lớp bóng mỏng thay vì một lớp bóng dày , lớp bóng sẽ có kết cầu mềm mại hơn . Hãy chắc lớp bóng phủ đầu tiên đã hoàn toàn khô trước khi gắn lớp phủ thứ hai .
  • Gắn lớp phủ trên cùng : Lớp sơn trên cùng được sử dụng thêm một lớp nước bóng cho móng tay , và nó sẽ hỗ trợ ngăn chặn lớp bóng sẽ bị nứt nẻ . trường dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp
  • Làm sạch xung quanh các cạnh : Bạn có thể sử dụng lớp bóng loại bỏ phần dư thừa sang các cạnh của móng tay và lớp tế bào .
  Để có các kết quả tốt nhất , bạn hãy chắc lớp sơn bóng của bạn của bạn tươi mới , nếu không nó sẽ bị bón cụ hoặc dày . Hơn nữa , hãy tránh lắc lọ sơn để trộn lẫn nó lên vì điều này sẽ làm cho lọ sơn nổi bong bóng .

  Làm theo 5 bước này , bạn có thể tô móng tay của mình như một chuyên gia .

  http://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-vat/97910/day-son-mong-tay-dep-mot-khat-khao-cua-su-moi-me.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...