Toàn Quốc Dạy thiết kế rập và thiết kế thời trang ở huyện Thường Tín Hà Nội

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi seoannguyen, 4/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Nhu cầu về nghệ thuật - thẩm mỹ trong một xã hội hiện đại ngày càng tăng cao thì nghề thiết kế thời trang được xem là nghề hái ra tiềnđược nhiều bạn trẻ chọn lựa xem như một trong những nghề thời thượng. Lý do cũng chính bởi sức hấp dẫn từ thu nhập và cả ánh hào quang trong mắt công chúng của nghề này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều mẫu thiết kế thời trang Việt Nam ghi dấu ấn tại đấu trường thời trang quốc tế hay việc các diễn viên hay ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ với những trang phục made in Việt Nam do chính các nhà thiết kế người Việt ở những sự kiện nổi tiếng của thế giới gây sự chú ý và nhận được nhiều lời khen từ các tạp chí thời trang nổi tiếng khẳng định một bước tiến mới của thời trang Việt trên con đường hội nhập với thời trang quốc tế.

  Bạn muốn mang lại phong cách xu hướng thời trang cho mọi người xung quanh, muốn tự thiết kế những bộ quần áo mang đậm tính cách và đặc trưng của mình? Bạn yêu thích thiết kế thời trang nhưng lại không nhiều thời gian và chi phí để học các khóa học đào tạo dài hạn có khi đến 4 hoặc 5 năm tại các trường đại học ? hoặc bạn có ý định gây dựng thương hiệu kinh doanh cho mình bằng việc mở các shop thời trang nhưng lại chưa có nhiều kỹ năng bán hàng và cả cách thức kinh doanh thời trang ?

  Đến với khóa dạy thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại trung tâm cắt may cắt may Alamode, học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên giàu chuyên môn và những nhà thiết kế đã có thực tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế thời trang Việt Nam, luôn hết lòng hỗ trợ và trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên.

  Theo chia sẽ của một trưởng phòng thiết kế của công ty may danh tiếng cho biết công ty anh đã từng nhận đến bốn thiết kế viên được đào tạo chuyên ngành đàng hoàng, thậm chí có người từng đỗ thủ khoa của ngành nhưng không sử dụng được. Do đó không phải học trường học thôi chưa đủ, bạn phải học thêm nhiều ở thực tế.

  Do đó ngay từ khi bắt đầu học tại trung tâm Alamode thì ngoài việc học viên được học tập, nghiên cứu cùng những giảng viên thiết kế chuyên nghiệp, học viên còn được hướng dẫn kết hợp giữa lý thuyết chuyên ngành song song với thực hành kỹ năng nghề thực tiễn. Ngoài việc được giảng dạy cách tư duy sáng tạo,cách cập nhật các xu thế thời trang mới nhất trên thế giới hiện nay học viên còn được học thêm các môn dạy về kinh doanh thời trang trong chương trình đào tạo.

  Ngoài lớp thời trang trung tâm còn có lớp hoc may quan aodạy thiết kế rập nữa các bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...