Toàn Quốc Dạy thiết kế thời trang và giác sơ đồ ở Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 16/6/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bạn đang với nhu cầu học nghề may tại Thanh Hóa nhưng bạn ko biết tại đây trung tâm nào đang dạy thiết kế thời trang. nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo nghề này tại Thanh Hóa hãy tới trọng điểm dạy cắt may thời trang Alamode.

  trọng tâm dạy cắt may Alamode thành lập trên niềm yêu thích mang ngành thời trang, mang sự say mê đó trọng điểm đã tụ họp các giảng viên là các người có kinh nghiệm trên hai mươi năm trong ngành nghề bắt mắt và hiện đang khiến việc tại những hãng phong cách to như EVA hay 7AM.... để giúp cho các bạn sở hữu niềm đam mê với nghề này nhanh chóng học được các kỹ thuật căn bản và tăng 1 phương pháp nhanh nhất.


  [​IMG]


  Theo khảo sát của trọng tâm dạy cắt may Alamode thì nhu cầu học cắt may của Các bạn trẻ nơi đây là rất lớn vì hầu hết Các bạn đều mong muốn sở hữu một nghề nhành chóng lúc bước ra khỏi mái trường cấp ba và nghề may là một chọn lựa tốt bởi bạn có say mê cộng có năng khiếu thì bạn nhanh chóng học được nghề này và mùa thi cũng đang đến hồ hết bạn trẻ cũng gần tốt nghiệp trung học đa dạng, chính vì vậy mà trung tâm Alamode giới thiệu đến Các bạn về những khóa học may tại trọng tâm chúng tôi.

  lúc bạn tuyển lựa một trung tâm để giúp bạn với một nghề nghiệp kiên cố trong tương lai chính do đó bạn sẽ tuyển lựa 1 trọng điểm phải chăng nhất và Alamode sẽ là chọn lọc đó. vì sao vậy?

  Đó là bởi, như trên đã nói. Ở trọng điểm Alamode sở hữu đội ngũ giảng viên với giỏi trong lĩnh vực phong cách và hiện đang công việc ở những hãng cá tính lớn. Nhưng ở Alamode chúng tôi khác ở những trọng điểm tập huấn khác là các giảng viên ko chỉ là dạy nghề mà là truyền nghề, truyền cho bạn các kỹ năng phải chăng nhất trong khoảng kinh nghiệm sau hơn 20 năm công tác, chính vì điều này đã làm lên nhãn hiệu Alamode.

  Ngoài mang đội ngũ giảng sư nhiều năm kinh nghiệm thì trọng điểm với các người đã thành đạt trong ngành bắt mắt sở hữu những xưởng may từ 1500 cho đến 2000 công nhân chia sẻ mang Cả nhà các tri thức từ thực tế.

  khi bạn theo học tại trọng điểm, sau hai tháng bạn sẽ được giới thiệu việc khiến cho để tăng kinh nghiệm cũng như giúp bạn mang một số khoản thu nhất định để trang trải cho cuộc sống.

  hiện tại tại trọng tâm có toàn bộ khóa học khác, ngoài ngoài mặt cá tính chúng tôi còn với các lớp học may áo dài, dạy giác sơ đồ và đông đảo khóa học khác nữa

  Chính cho nên khi bạn có nhu cầu cần học ngoài mặt cá tính tại Thanh Hóa hãy địa chỉ tới trọng điểm của chúng tôi nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...