Hà Nội day ve mong dep tạo nên đam mê sáng tạo của cuộc sống

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 1/7/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Vẽ móng nghệ thuật là một ngành nghề khá mới mẻ và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích . Vậy bạn có biết học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trung tâm day ve mong dep tại Hà Nội rất uy tín không .

  Nếu bạn yêu thích những cây cọ , yêu thích những họa tiết , yêu thích công việc cần sự tỉ mẫn thì bạn hãy đến với nghệ thuật vẽ nail .

  Vẽ móng hiện nay có rất nhiều loại phong phú như vẽ móng gel , vẽ móng 3D , vẽ móng bột ,…Các họa tiết trên bộ móng tay , móng chân như phần nào tô điểm thêm vẽ đẹp của người phụ nữ .

  Nhận ra rằng đây là một nghề khá mới mẻ và thiết thực nên nhiều bạn trẻ đã chuyển sang học làm nail , học vẽ móng . Những bạn đang có nhu cầu học nghề nail có thể đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- Trung tâm dạy vẽ móng ở Hà Nội chất lượng nhất .

  dạy trang điểm cơ bản

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc . Khi kết thúc khóa học vẽ móng cơ bản hay nâng cao tại Bích Nguyệt bạn sẽ được cấp bằng quốc tế , đó là cơ hội để bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn muốn .

  Không giống với các học viện khác , học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn quan trọng hàng đầu về chất lượng đào tạo . Vì vậy học viện rất chú trọng đến việc cập nhật các máy móc , thiết bị hiện đại nhất trên thế giới để cung cấp cho việc học .

  Qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khe , 100% giảng viên tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều có bằng cấp quốc tế với tay nghề vững chắc .

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn linh động về việc học cho học viên thoải mái lựa chọn . Bạn có thể lựa chọn học ngắn ngày hay dài ngày , học buổi đêm hoặc buổi ngày . Mỗi ngày có 4 ca học như sau : ca 1 : 8h- 10h , ca 2 : 10- 12h , ca 3 : 13h30- 17h30 cho bạn sắp xếp việc học tiện lợi nhất . Ngoài ra khi đến học nail tại học viện thẩm mỹ Bích nguyệt bạn có thể lựa chọn ngày học cho việc , thời khóa biểu là do bạn sắp xếp nên hết sức thoải mái .
  http://gsm.vn/threads/day-ve-mong-dep-tao-nen-dam-me-sang-tao-cua-cuoc-song.557826/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...