Hà Nội day ve mong noi đơn giản mà vẫn cực xinh yêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 10/7/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Móng tay yếu , dễ gẫy hoặc do đặc thù công việc không thể để móng tay dài khiến bạn rất khó vẽ những kiểu móng đẹp ? Đừng lo lắng , vì kỹ thuật làm nail hiện nay đã rất phát triển , có thể khắc phục tất cả các vấn đề trên . Bạn có thể dùng móng giả nối dài thêm cho phần móng của mình , sau đó bạn tha hồ vẽ tạo kiểu trên móng giả y như ở móng thật . Cách làm này đơn giản , không mất nhiều công sức và sẽ giúp bạn có được những kiểu móng tay như ý ngay tức thì .

  Dạy vẽ móng nghệ thuật rất đa dạng với nhiều kiểu cách vẽ khác nhau . Có những kiểu vẽ rất công phu , nhưng cũng có những kiểu khá đơn giản mà vẫn cực xinh yêu . Sau đây là các bước thực hiện nối móng và dạy vẽ móng nối , các bạn có thể dễ dàng làm theo :

  • Bước 1 : Tiến hành cắt ngắn bớt móng , tẩy bỏ lớp bóng bằng dung dịch axetol và mài bớt lớp bóng của móng , sau đó tiến hành bôi lớp keo dán móng chuyên dụng lên .
  • Bước 2 : Tiến hành gắn móng giả .
  • Bước 3 : Sau khi đã gắn móng xong , ta cắt ngắn bớt móng và chỉnh sửa dáng móng theo sở thích .
  • Bước 4 : Dùng máy mài mài phần móng giả sao cho phần giáp lai với móng thật mỏng bớt đi , đồng thời giúp bề mặt móng giả tăng độ kết dính .
  • Bước 5 : Phủ một lớp nước liên kết Gel lên toàn bộ móng sau đó tiến hành phủ lớp Gel trong nhũ trắng lên toàn bộ móng giả .
  • Bước 6 : Cho vào máy sấy Gel ( UV gel ) trong khoảng 2 phút
  • Bước 7 : Phủ lớp Gel nhũ hồng lên bề mặt móng nối như hình bên rồi lại cho vào máy sấy 2 phút
  • Bước 8 : Cuối cùng ta phủ lớp gel trong hồng lên toàn bộ móng và tiếp tục cho vào máy sấy Gel
  • Bước 9 : Sau khi móng đã khô hoàn toàn , chúng ta dùng giấy lau gel và nước lau gel để lau sạch móng và tiến hành mài nhẵn móng
  • Bước 10 : Móng sau khi đã được mài nhẵn và đánh bóng , bạn nên phủ lên bề mặt một lớp bóng Gel . Sau đó bôi một lớp dầu dưỡng móng chuyên dụng lên toàn bộ móng để giúp móng được bền hơn .
  Dạy vẽ móng nối tại Bích Nguyệt
  Tuy việc dạy vẽ móng tay nối không quá khó nhưng nếu không chú ý cẩn thận thì bạn không thể có được những mẫu vẽ đẹp . Hơn nữa , mẫu vẽ được hướng dẫn ở trên chỉ là một mẫu thuộc loại đơn giản nhất của day ve mong coban . Nếu bạn muốn thực hiện được những kiểu móng đẹp hơn , phức tạp hơn thì có thể đăng ký tham gia các khóa học nail tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt .

  http://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-vat/100172/day-ve-mong-noi-don-gian-ma-van-cuc-xinh-yeu.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...