Toàn Quốc Dạy vẽ móng tay đẹp tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi zxczxc, 6/7/15.

 1. zxczxc

  zxczxc New Member

  Dạy vẽ móng tay đẹp đang là một trong những nghành nghề hot tại thời gian gần đây. Dạy vẽ móng tay đẹp duy nhất tại Hà Nội đang được nhiều bạn trẻ săn lùng để theo học đó chính là học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Hiện nay giới trẻ đang có một xu hướng đó là theo học các trường nghề thay vì vào đại học, cao đẳng. Ưu điểm của việc theo học nghề là thời gian học được rút ngắn nhưng cơ hội việc làm sau khi ra trường lại cao.

  Nắm bắt được tình hình việc làm hiện tại, rất nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại chuyển sang học một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ đó là học vẽ móng tay đẹp. Thông thường các khóa đào tại vẽ móng chỉ kéo dài từ 3- 6 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, với những kiến thức và kỹ năng đã được học bạn có thể làm việc tại bất kỳ spa nào mà mình muốn hoặc có thể tự mở salon nail art.

  [​IMG]

  Để làm được điều đó trước hết bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ dạy vẽ móng tay đẹp. Vậy bạn đã tham khảo học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chưa?

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trung tâm dạy làm nail cơ bản, trải qua nhiều thế học học viên Bích Nguyệt vươn lên khẳng định mình là trung tâm học vẽ móng tay đẹp nhất Hà thành.

  Dạy vẽ móng tay đẹp tại thẩm mỹ Bích Nguyệt:
  Môi trường học thân thiện
  [​IMG]

  Là một trung tâm dạy vẽ móng tay đẹp, khi đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học hoàn toàn thân thiện. Đội ngũ giảng viên trẻ tuổi sẽ hiểu được tâm lý và mong muốn của các bạn học viên.

  Chất lượng đào tạo bậc nhất
  Là một học viện đào tạo chuyên sâu về nghề nail, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt rất chú trọng trong khâu tuyển chọn nhân tài. 100% giảng viên của Bích Nguyệt đều có bằng cấp quốc tế và có trình độ chuyên môn tay nghề cao.

  Quà tặng hấp dẫn
  [​IMG]

  Luôn hiểu được tâm lý của học viên và mong muốn học viên đạt kết quả học tập cao nhất, trong quá trình học vẽ móng tay đẹp tại Bích Nguyệt bạn sẽ được tặng bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập và học viện cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học. Ngoài ra bạn có thể bảo lưu kết quả học tập của mình.

  Cơ hội việc làm cao
  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ dạy vẽ móng tay đẹp luôn quan tâm tới đầu ra của học viên vì vậy học viện cam kết giới thiệu việc làm cho toàn bộ học viên sau khi kết thúc khóa dạy làm nail chuyên nghiệp. Và với tầm bằng quốc tế trong tay bạn có cơ hội được làm việc tại bất kỳ đất nước nào trên thế giới.

  Là trung tâm dạy vẽ móng nghệ thuật tốt nhất hiện nay, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chúc bạn luôn sống với đam mê của mình và hoàn thành những ước mơ còn dang dở.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...