Hà Nội Để có một công việc ổn định theo học ngành gì hiện nay

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 12/8/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Theo học ngành gì bây giờ để có được một công việc ổn định. Là điều nhưng mà ai cũng mong muốn khi tuyển lựa nghề nghiệp cho bạn dạng thân. Nhất là khi mà bây chừ tình trạng thất nghiệp diễn ra rộng rãi. Để chẳng hề lo lắng thất nghiệp sao bạn ko chọn lựa học trung cấp kế toán ngành học nhưng mà theo kiểm tra bây giờ là ngành học không thấp thỏm bị thất nghiệp khi ra trường. khi mà những ngành học khác đều phải lo lắng việc làm cho khi ra trường thì ngành kế toán là ngành học ko phải bắt buộc lo lắng việc làm cho lúc ra trường.

  [​IMG]

  ấy là cơ hội cho các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp nhưng mà với những bạn đã có văn bằng 1 nhưng chưa tìm được việc làm thì buộc phải chọn lựa theo học ngành nào. Có một ngành học thích hợp đấy là ngành sư phạm mầm non với các lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non ngành học đang được phổ biến người chọn lọc theo học lúc mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm cho mình một công việc ổn định lâu dài. Nhất là lúc nhưng đây là ngành học cũng có nhiều thời cơ việc khiến lúc ra trường.

  do dĩ hiện thời ngành kế toán có cơ hội việc khiến cho tốt nhất trái ngược với những năm về trước lúc nhưng ngành kế toán chiếm tỉ lệ thất nghiệp lớn nhất. Thì hiện nay đây là ngành học luôn có được việc khiến ngay khi ra trường giả dụ bạn ra trường tốt nghiệp với tấm bằng dòng ưu. Thì bạn chẳng nên buộc phải lo lắng việc làm vì đã có các nhà tuyển dụng săn đón. bởi hiện nay theo thống kê ở nước ta ngành kế toán hiện thời chỉ mới phục vụ hơn 50% nhu cầu của xã hội. một con số rất nhỏ so với nguồn nhân lực ở nước ta. dự đoán rộng rãi năm nữa sẽ còn thiếu hơn nữa khi nhưng mà ngày một rộng rãi công ty, doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Đây là cơ hội lớn cho những bạn trẻ đam mê ngành kế toán.

  Với những bạn trẻ theo học ngành sư phạm mầm non hệ văn bằng 2 thì đây là ngành học quá ưng ý và giúp bạn có được 1 công việc ổn định lâu dài. Nhất là lúc nhưng mà bây chừ những trường mầm non dân lập và trường mầm non quốc tế tăng trưởng mạnh mẽ. Kéo theo thiếu hụt giáo viên mầm non diễn ra trầm trọng. Nhất là những thành phố lớn đã đến mức báo động. cần có thể nói rằng đây là ngành học giúp các bạn trẻ có thể có ngay một việc làm cho và trở thành nhà giáo mầm non đáng kính, đáng mến.

  bên cạnh hai ngành học trên bạn có thể chọn lọc cho mình những lớp học cao đẳng nấu ăn ngành học được dự báo là ngành học trung tâm trong các năm gần đến. vì hiện giờ các ngành dịch vụ đang phát triển các nhà hàng khác sạn cao cấp phát triển mạnh mẽ. Họ luôn chú trọng mang lại cho khác hàng những món ăn ngon nhất lúc tới với nhà hàng khách sạn. phải đây cũng là ngành học được đánh giá tiềm năng cho những bạn trẻ theo học.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...