Toàn Quốc Để có nước sạch hãy lắp đặt máy bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 18/8/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Để đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Việc sử dụng máy bơm tăng áp để xây dựng những trạm bơm nước sạch cấp nước cho những khu công nghiệp, khu chế xuất hay những tòa nhà cao tầng, hộ gia đình,... đảm bảo sử dụng nhu cầu sử dụng nước sạch là rất cấp thiết trong tình tuồng như hiện nay. đặc thù là đối với các hộ gia đình.

  Xem thêm: máy bơm tăng áp điện tử chính hãng

  Hệ thống máy bơm nâng cao áp

  Hệ thống máy bơm nâng cao áp được lắp đặt để đảm bảo khả năng tăng áp lực con đường ống lúc áp suất trong con đường ống bị giảm xuống, nhờ ngừng thi côngĐây mà công đoạn sản xuất nước sạch cho những hộ gia đình, tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, khu công nghiệp,... luôn được ổn định. Máy bơm tăng áp với khả năng:

  - Giữ cho sức ép nước ko bị giảm, luôn đủ sức ép tại mỗi vòi nước.

  - khiến nâng cao áp lực nước ở tầng áp mái.

  - Đảm bảo sự vận hành hợp lý của máy bơm, tuổi thọ máy bơm cao.

  tại sao phải lắp đặt hệ thống máy bơm nâng cao áp?

  Trong hệ thống sản xuất nước cho các thiết bị tiêu dùng nước như máy giặt, máy nước hot, khi sức ép nước yếu hệ thống sẽ hoạt động không ổn định làm quý khách phải chờ đợi. khi nước chảy mạnh thì lại gây vung phí, rò rỉ hay thậm chí là nứt vỡ ống. thành ra, việc lắp đặt hệ thống máy bơm nâng cao áp sẽ khiến cho áp lực nước trong trục đường ống luôn được ổn định.

  Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp

  Máy bơm tăng áp của hãng máy bơm Ebara được du nhập từ Italy có công suất, lưu lượng, cột áp, tuyến phố hút và họng đẩy rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tại hiện tại. Máy bơm tăng áp được áp dụng trong các ngành như:

  - phân phối nước sạch cho đông đảo những lĩnh vực, ngành khác nhau.

  - cung ứng và xử lý nước tưới tiêu trong nông nghiệp.

  - cung ứng nước sạch cho các tòa nhà, khu chung cư.

  - Cấp nước cho hệ thống nồi khá, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...