Toàn Quốc Để đánh giá phần mềm kế toán chất lượng như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 27/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Phần mềm kế toán luôn luôn là dụng cụ hiệu quả nhất để giữ vững và duy trì hoạt động cho bộ não tài chính trong đơn vị, bởi chúng được sử dụng để dịch vụ các ý định điều hành kế toán ERP như báo cáo công nợ khách hàng cụ thể và chính xác, công bố số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, đưa ra danh sách danh sách khách hàng và các mối quan hệ với công ti.

  [​IMG]

  Trên thực tiễn, mỗi phần mềm đều có lợi thế riêng, dĩ nhiên để chọn lựa một phần mềm kế toán phù hợp với diện tích của công ty bạn phải khám phá về công dụng và chất lượng của nó. Vậy việc lựa chọn ERP này phụ thuộc đâu đó chính là hàng ngũ nhân tố đánh giá phần mềm kế toán chất lượng như thế nào.

  1. Yếu tố dễ dùng

  Biểu lộ ở chỗ các thao tác nhập liệu tiết kiệm, cách thực hiện sửa sai dữ liệu và nhất là với các phòng ban không biết về nghiệp vụ kế toán có thể sử dụng chương trình được không.

  2. Yếu tố quản trị

  Truy nã xuất tin tức dạng thống kê, công bố nhanh khi kiếm tìm dữ liệu, cung ứng báo cáo theo yêu cầu đặc biệt của công ty và khách hàng có thể tự đổi mới giới thiệu công bố theo yêu cầu mà không cần tới nhà cung ứng.

  3. Yếu tố tự động

  Khách hàng có thể đặt tự động mã một số yếu tố lặp lại thường xuyên cho ERP không. Định khoản tự động, tính thuế không người điều khiển, đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi tiêu cho chứng trong khoảng nhập tham gia. Xử lý lệch tỷ giá tự động nghĩa là chương lớp lang sinh các bút toán lệch tỷ giá khi nhập số liệu và khi nhân tố chỉnh số dư các account ngoại tệ cuối tháng.

  Kết chuyển, phân bổ chi tiêu chế biến, chi phí bán hàng, chi phí điều hành có thực hiện tự động không tức thị chương lớp lang xuất hiện các bút toán kết chuyển, phân bổ không người điều khiển.

  Giá vốn xuất có tính tự động hoàn toàn không. Không cần qua bước tổng phù hợp trung gian nào. Khi đổi mới giá nhập hoặc giá tiền item và chương trình tính lại giá vốn thì giá xuất Vật tư, Hàng hoá, Thành phẩm sẽ được cập nhật theo không?

  4. Nhân tố bảo mật

  Chương trình phần mềm ERP có quản lý chi tiết tới từng yếu tố mà nhà điều hành cần thân mật không. Chi tiết doanh thu, lợi nhuận lỗ, công nợ theo từng hợp đồng, từng hoá đơn, từng khách hàng, từng kênh luồng phân chia, từng nhân viên bán hàng, từng vùng, từng loại hàng hoặc liên minh các nhân tố trên. Sau khi khoá sổ dữ liệu, các số dư chi tiết theo các nhân tố cần quản lý trên có được chuyển đúng sang kỳ mới không, hay bị gộp lại. Số dư công nợ theo hoá đơn, vụ việc, số dư chi phí theo công trìng, chương trình có thể sao lưu dữ liệu không người điều khiển không. Hình thức phân quyền của phần mềm kế toán bảo mật có cụ thể theo từng người với từng nghiệp vụ, từng lên tiếng, từng chức năng hay không. Chương trình có lưu vết tên người nhập, người sửa dữ liệu đối với từng bút toán không, từng nghiệp vụ nảy sinh. Có chuẩn y giải quyết bù trừ công nợ không. Có cho phép nhân thức được công nợ và tồn kho ngay tức khắc khi đang nhập liệu.

  5. Yếu tố giá cả

  Giá cả thường đề đạt trị giá mà item mang lại cho đối tượng mua hàng, song song giá cả cũng đề đạt chất lượng của sản phẩm.Về nguyên tắc, giá cả phần mềm kế toán ERP phụ thuộc vào các phần hành mà công ty sẽ ứng dụng, quy mô quản lý và các thông số đặc thù của từng tổ chức.

  Bởi thế, ngoài những tham số chi tiết về kỹ thuật, cần phải xem xét. Số lượng tỷ trọng và mô phỏng đối tượng mua hàng đã tìm và đang sử dụng ERP quan niệm của các khách hàng này về hiệu quả sử dụng item.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...