HCM Để quản lí tốt hồ sơ cần làm gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 15/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Đến với lưu trữ kho hồ sơ sẽ giúp đỡ cho quý khách hàng giúp cho việc quản lý hồ sơ được khoa học hơn, dễ dàng trong việc tìm kiến cũng như lưu trữ, xuất tìm thông tin của tài liệu khi cần, tiết kiệm được khá nhiều hồ sơ, không gian làm việc. Văn phòng làm việc của bạn nhỏ bạn chỉ nên chọn tủ có cửa lùa để không gây bất tiện. và nên chọn tủ cao có màu sắc sáng nhẹ nhàng để hạn chế được việc tạo cảm giác bức bối chật chội, tủ đựng hồ sơ sẽ giúp cho văn phòng được ngăn nắp, gọn gàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.


  [​IMG]
  Lưu trữ dễ dàng​


  Tài liệu, hồ sơ hình thành trong quá trình hoạt động của cơ quan không được tập trung vào một đầu mối để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý phục vụ nhu cầu nghiên cứu sử dụng của cán bộ, công chức trong cơ quan, ban ngành. Cán bộ của các đơn vị không có nghiệp vụ về lưu trữ hồ sơ nên các hồ sơ, tài liệu không được sắp xếp đúng trình tự, không được bảo quản đúng khoa học, không đáp ứng đầy đủ các mục tiêu về việc phục vụ, khai thác và sử dụng.

  Hồ sơ, tài liệu dễ bị thất lạc do chuyển công tác, các cá nhân nghĩ hưu không bàn giao lại cho bên đơn vị có chức năng hay không nộp vào lưu trữ ở luu tru kho ho so ( https://www.behance.net/gallery/38461897/Cong-ty-dch-v-cho-thue-kho-luu-tr-h-so-chng-t)của cơ quan. Không thu thập đầy đủ các hồ sơ, tài liệu từ các đơn vị nên kho lưu trữ sẽ rất khó trong việc chọn lựa hồ sơ, tài liệu thụ diện nộp vào hồ sơ lưu trữ của quốc gia theo quy định.


  [​IMG]
  Thoáng mát rộng rãi​


  Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ này quý khách hàng có thể liên hệ về với công ty của chúng tôi

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...