HCM Để ý các biểu hiện thiếu Magie của cơ thể

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 30/5/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Magie quá quan trọng đối với hoạt động của não, chức năng của tim hoặc cơ bắp. Thiếu Magie sẽ tạo ra trầm trọng đến sức khỏe của bạn. Đa người không có hiểu tầm quan trọng của Magie. Cùng tới silica và Vitamin D, vitamin K, magie góp phần thúc đẩy sức khỏe của xương.

  Xem thêm: thuốc điều trị sùi mào gà ở nam giới

  bởi vậy, nếu bạn rơi vào tình trạng thiếu magie, bạn nên bổ sung ngay lập tức. dưới đây là 5 biểu hiện cảnh báo về sự thiếu hụt khoáng chất quan trọng này. một. Ù tai Ù tai, và cảm giác như có 1 tiếng the thé trong tai là một dấu hiệu phổ biến của tình trạng thiếu magie, như mất thính lực. Trong 1 nghiên cứu của Trung Quốc, người ta thấy rằng magie đủ số lượng có thể ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do sẽ làm mất thính lực. Trong một nghiên cứu tại cơ sở y tế Mayo Clinic (Mỹ), người ta đã được tìm thấy rằng những người bệnh đã từng mất thính lực được bổ sung magie sẽ xuyên có khả năng khôi phục lại thính lực đã mất trong vòng 3 tháng. 2. Co rút cơ bắp hay rùng mình Magiê là quá quan trọng để cung cố chức năng cơ bắp.
  [​IMG]
  Nếu không có magie, cơ thể có thể ở trong trạng thái co giật, bởi vì khoáng chất này đến phép nhiều cơ bắp giãn ra. thời gian đó là lý do tại sao đối tượng ra nhỏ oxit magie để giúp phụ nữ lúc lâm bồn, và magie được tìm thấy ở nhiều thuốc hỗ trợ giấc ngủ. Thiếu magiê sẽ dẫn tới co giật ở gương mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ở chân lúc bạn đang cố gắng ngủ. 3. Trầm cảm Mối liên hệ giữa lượng magie thấp hay trầm cảm đã được hé lộ hơn một thế kỷ trước, hay các bác sĩ sẽ sử dụng magie để chữa trị nhiều rối loạn sức khỏe tâm thần này.

  Có thể bạn quan tâm:
  Khoa học hiện đại đã ủng hộ điều này, tới 1 nghiên cứu ở 1 bệnh lý viện tâm thần tại Croatia thấy rằng Nam bệnh nhân tự tử có nồng độ thấp nghiêm trọng của khoáng chất quan trọng này. 1 ưu điểm của magie là khi dùng kết hợp tới nhiều thuốc chống trầm cảm truyền thống sẽ không dẫn đến nhiều tác dụng phụ. 4. Chức năng tim bất thường Như đã thảo luận trước đó, lượng magie thấp có thể có gây nên với cơ trên khắp cơ thể hay điều này bao gồm các cơ tim.
  [​IMG]
  Thiếu magie có thể dẫn đến 1 tình trạng được gọi là rối loạn nhịp tim, trong đấy tim không đập có khả năng xuyên hay điều này sẽ gây ra một nguy cơ cao làm nhiều hậu quả như nhồi máu cơ tim và đột quỵ. đấy là lý do tại sao, nhiều bác sĩ tại Trung tâm Tim mạch thấp Henry ở Connecticut sẽ trị bệnh người mắc bệnh rối loạn nhịp tim của họ tới 1 mẫu thuốc có chứa magie. 5. Sỏi thận hầu hết người với rằng sỏi thận là do sự dư thừa canxi, tuy nhiên trên thực tế thiếu magie mới là thủ phạm.

  Magie ngăn chặn sự hình thành của các viên sỏi bằng cách ức chế kết liên giữa canxi tới oxalate, hai hợp chất tạo bắt buộc các viên sỏi. Sỏi thận có khả năng gây ra đau đớn tột cùng, bởi thế hãy bổ sung magie để ngăn ngừa Bệnh lý này. Để bổ sung magie đến cơ thể hãy tuân thủ một chế độ ăn uống bao gồm các loại thực phẩm như đậu bắp, hướng dương hay hạt bí ngô, hạnh nhân, đậu nành và đậu đen, hạt điều hoặc rau chân vịt vì đây là tất cả các đối tượng magie tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...