Decal dán kính - những ngôi nhà hướng Tây rất trang trí sao cho đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 8/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Decal dán kính - các ngôi nhà hướng Tây siêu “giỏi” hấp thụ nhiệt. vì vậy, khoảng trống sống thường trở nên lạnh mát, gây cảm giác tức giận và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình khác lạ là vào mùa hè. Vậy làm thế nào để ngôi nhà hướng Tây trở nên dịu mát hơn? Hãy cộng tham khảo bài soạn sau để với thêm nhiều kinh nghiệm trong việc giảm nắng nóng cho ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  – cách thức 1: Xây tường số 2 lớp (tường liếc bình thường có độ dầy 330 chiếm hữu nhị lớp gạch lỗ 110 xây song song nhau đảm bảo duy trì ở giữa một khe tường khi 10cm). Lớp không khí trong khe tường này giúp bí quyết nhiệt hơi phải chăng – lúc lớp tường ngoài bị nung nóng thì lớp tường trong sờ vào vẫn mát tay) hoặc ví như chiếm hữu điều kiện người dùng đổ rất nhiều những bức tường hướng tây đều là tường bê tông dày lúc 25~30cm, đảm bảo có người mua là nhiệt sẽ không thể xuyên qua được lớp bê tông dày này. tôi đã kiến thiết nhiều và cũng kiểm nghiệm đông đảo, với bức tường bê tông dày 25cm thì mặt xung quanh dưới trời nắng mang thể lên đến 50 độ nhưng mà mặt trong vẫn mát như thường bằng nhiệt độ không khí ở trong bóng râm.
  – cách thức 2: Làm cửa gỗ mẫu 2 lớp (khuôn 360) (trong kính – kế bên chớp). Cửa sổ đề nghị tránh sử dụng cửa nhôm kính (vì nhôm và kính gây bức xạ nhiệt siêu cao). nếu nên tiêu dùng, người chơi bắt buộc tham khảo sử dụng các dòng kính phép tắc nhiệt. Xử lý rẻ phần tường và cửa ngôi nhà, người chơi sẽ sở hữu ngôi nhà dịu mát và sử dụng điều hòa đỡ tốn kém nhiều hơn.
  – mẹo 3: Giảm tối đa lượng nhiệt truyền qua tường bằng phương pháp sơn mặt xung quanh nhà màu trắng bằng sơn bọt công nghệ Mỹ.
  – bí quyết 4: Phần tường cửa vào chính thụt vào trong 1-2m, để tận dụng phần lầu trên hài hòa vớiban công che nắng cho tầng trệt, phần thể tích thụt vào ấy tận dụng bố trí mặt nước và trồng cây, gắn thêm cho mặt tiền phía trên số 1 hệ giàn bằng thép hay gỗ rồi trồng dây leo, phần tường mặt tiền giả dụ xây dày thêm tốn kém quá thì với thể làm qui định nhiệt bằng cách thức sử dụng loại vách ván ép kết hợp khung gỗ hay thép gắn trực tiếp vào bên trong tường mặt tiền (không khí lý lẽ nhiệt vô cùng tốt), xử lí trát thạch cao hoặc dán giấy trang trí cho ván ép, mái nhà đổ mê gắn ngói gạch vào (giả mái ngói).
  – bí quyết 5: Cải tạo mặt trong của những bức tường ở hướng tây bằng những vật liệu bí quyết nhiệt (sơn chống nóng, xốp PU, ốp gỗ tạo khe bí quyết nhiệt…) vừa cải tạo được nội thất của nhà vừa là các vật liệu dễ xử lý mà ko sợ ảnh hưởng vừa đủ đến kết cấu chung.
  – nguyên lý 6: tăng không gian che bóng mát bởi cây cối bằng đầy đủ mẹo như làm dàn hoa, trồng cây leo bám tường, trồng cây lớn tán rộng hướng sở hữu nắng để che chắn bớt lượng ánh nắng tỏa vào nhà.
  Xem thêm : Làm biển quảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...