Decal trang trí tường, kính là 1 mẫu sản phẩm được tiêu dùng và lưu hành cộng đồng trên thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 26/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Decal trang trí tường, kính là số 1 chiếc thành phầm được sử dụng và lưu hành hầu hết trên thị trường do có tất cả ưu điểm nổi bật và có thể áp dụng trong đông đảo nghề trang trí nhà ở, phòng ốc, quán xá và giá cả lại lanh lợi.
  Decal giấy dán tường, kính mang rất toàn cục và lý lẽ không giống nhau, buộc phải dựa vào mục đích công việc mà game thủ sẽ ưu tiên chọn cho tớ 1 thành phầm yêu dấu, để phát huy được tối đa công năng công trình.
  [​IMG]
  điểm cộng của decal trang trí tường, kính:
  không phai mầu, bạc mầu
  chống thấm, chống rêu mốc
  Chống trầy xước
  đơn thuần cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt
  anh tài chịu kiềm, axit rẻ
  lưu ý với môi trường, khí hậu, không độc hại
  Tiết kiệm nguyên liệu.
  Quy trình thực hiện:
  quý khách đo tường, kính lấy kích thước trải nghiệm dán decal trang trí >> người mua mẹo dòng bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> các bạn gửi loại decal bắt buộc cắt cho quả đât Decal >> thế giới Decal nhận dòng cắt, báo giá, báo thời giờ xong >> người mua xác nhận >> trái đất Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của quả đât Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).
  con người Decal hiện là đơn vị chuyên trợ giúp các thành phầm decal, trong ấy có thành phầm decal giấy dán tường và kính. với kinh nghiệm làm việc bè bạn năm, chúng ta có đội ngũ nhân viên lành công việc cùng hệ thống trang ,trang bị tiên tiến nhằm chuẩn bị phục vụ các đơn hàng ko dừng về số lượng, đảm bảo chất lượng.
  Xem thêm:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...