Toàn Quốc Đến Bali tham quan Đền Sakenan cổ xưa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 10/6/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Đền Sakenan hoặc 'Pura Sakenan' theo ngôn ngũ bởi bởi người dân địa phương, là một ngôi đền quan trọng ở khu vực phía nam của Bali, ngồi trên bờ tây bắc của đảo Serangan, một hòn đảo nhỏ nằm 10km, phía nam của Denpasar,đây cũng là điểm thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi Bali.

  Điều độc đáo là các cuộc hành hương trong suốt 210 ngày đền piodalan lễ kỷ niệm với cuộc rước kiệu dẫn đến đảo Serangan hoặc đi bằng thuyền gỗ truyền thống,truyền thống nầy đã có trong những năm 90 đã làm thay đổi cách thức, cũng như cảnh quan thiên nhiên của hòn đảo .

  [​IMG]

  Đền Sakenan được xây dựng vào thế kỷ thứ mười của linh mục tối cao MPU Kuturan, người đến ở Bali vào 1001 AD trước sự sụp đổ của vương quốc Majapahit trên một nhiệm vụ để cơ cấu lại các khía cạnh tôn giáo, xã hội của các cộng đồng người Bali.

  Ngôi đền được bao gồm hai lĩnh vực quan trọng, trải qua công việc cập nhật lớn nhất ngoại trừ bức tường cổ của nó xung quanh sân đền, và một phần nhỏ hơn mà vẫn giữ được tính năng xa xưa của nó. Ngôi đền cổ được xây dựng từ đá vôi và san hô có nguồn gốc từ các rạn san hô ven biển bao quanh.

  Trong và xung quanh sân đền là cây lớn và cao chót vót mà là nhân chứng thầm lặng của quá khứ của ngôi đền. Với truyền của tính năng động trong Bali Ấn Độ giáo, những cây này được trang trí bằng vải ca rô và được coi là ngôi nhà của tinh thần người giám hộ của các sân đền.

  ►Xem thêm : giá vé máy bay đi chiang rai và giá vé máy bay đi perth Airasia

  Hàng trăm khách hành hương từ các ngôi chùa làng khác nhau ở miền nam Denpasar đổ xô đến đền thờ Sakenan cho 210 ngày đền piodalan lễ kỷ niệm của nó trùng với ngày lễ Kuningan, 10 ngày sau lễ kỷ niệm Galungan, một quan sát lớn Bali Hindu.

  Các khách hành hương năm 90 sẽ mang theo vật gia truyền của cổ và các đối tượng đền thờ thiêng liêng khi thủy triều thấp bằng chân qua các khu rừng ngập mặn đối với Serangan. Khi thủy triều cao, chân chống truyền thống taxi đám đông trên vùng biển. Bây giờ, khối lượng đất có thể dễ dàng truy cập bằng xe ô tô qua cầu 110m, làm cho thuyền cưỡi kỷ niệm đầy màu sắc và độc đáo của quá khứ.

  Khi đến, các tín đồ tiến tới Pura Susunan Wadon, một ngôi đền riêng biệt từ các căn cứ Đền Sakenan chính, nằm một nửa cây số gần đúng về phía đông. Sau đó, những lời cầu nguyện tiếp tục tại Pura Susunan Agung, và sau đó là Pura Dalem Sakenan gần bờ phía tây của đảo Serangan.

  [​IMG]

  Pujawali hoặc lễ kỷ niệm lớn và các piodalan hoặc đền kỷ niệm của Đền Sakenan rơi trên mỗi Kliwon Kuningan thứ bảy, ngày của các quan sát Kuningan ở Bali 210 ngày Pawukon lịch và được tổ chức trong ba ngày với chiều cao của revelries vào ngày chủ nhật .

  Khách du lịch cùng vé máy bay đi Bali vào các đền Sakenan và đảo Serangan là dễ dàng thông qua cây cầu. Tuy nhiên, trong lễ kỷ niệm đền thờ ba ngày, phí tham quan áp dụng cho cả khách hành hương và du khách trên xe ô tô và xe máy. Lệ phí dao động từ 2,000-5,000 IDR và được thu thập bởi các cán bộ thôn cho quỹ của cộng đồng.

  Một số điệu múa nghi lễ đặc biệt được thực hiện trong thời gian cao điểm của lễ kỷ niệm piodalan, thường là vào cuối tuần Kuningan. Những phạm vi từ Barong nhảy đến khác nhau Tari Topeng hoặc mặt nạ vũ, và tất cả các cung cấp quý hiếm, thúc đẩy-of-the-thời điểm cơ hội chụp ảnh.

  Như với bất kỳ ngôi đền lần Bali, bạn có thể nhập vào trong trang phục đền thờ thích hợp, đó là một sarong và eo đơn giản sash. Cố gắng đi bộ xung quanh các dịch vụ đặt trên mặt đất thay vì bước qua họ. Cố gắng không để cản trở một dòng rước được tiến hành. Ngoài ra, phụ nữ phải nhớ không để vào đền thờ trong thời gian của họ.
  ___________________
  Có thể bạn đang tìm : Đại lý bán vé máy bay đi Canada giá rẻ EVA Air.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...