Đến Hà Nội tham quan chiêm ngưỡng và chụp ảnh với 12 loại sen

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25/7/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Đầm Sen rộng khoảng 8.000 m2 của ông Nguyễn Văn Hạnh, thôn Ninh Xá, Ninh Sở, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã được ông trồng cách đây bốn năm.Đến nay du khách chọn vé máy bay đi hà nội có thể đến đây và chiêm ngưỡng một đầm sen tuyệt đẹp

  Một góc của ao sen với 12 loại.

  [​IMG]

  Ông Hạnh kỳ sinh sản và tái tạo thành công từ cùng 12 loại lượng mưa hiếm hoi giữa các vùng ở Việt Nam. Striking Tây Hồ sen, Huế hoàng hoa sen (vốn hạt sen là cảnh trong chậu quýt), Hàn sen cánh đơn, Quan sen, hoa sen trắng cánh đơn, đôi cánh sen trắng, sen trắng Guan Yin, trắng chenille sen hồng ...

  Vì vậy, trang phục độc đáo này sen của ông Hạnh đã thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi hà nội gần xa trên cả nước đến tham quan và chụp ảnh. Nó cũng đã trở thành một yêu thích của các nhiếp ảnh gia yêu hoa sen hoặc thích lưu trữ hình ảnh đẹp với một loạt các thiết bị cầm tay khác nhau mà không cần phải bận tâm để đi đến nhiều nơi.

  [​IMG]

  Từ trung tâm Hà Nội đến Ninh Xá sen đầm (cách mọi người gọi ông là trang phục tắm Hạnh) khoảng 20km. Nếu đi xe máy qua Quốc lộ 1A cũ, ngã ba lượt Ngũ Hiệp thành đường và sau đó đến Đông Hoa Kỳ gần hơn một chút, với chưa đến 50 giờ, con đường rợp bóng cây rất dễ chịu. Từ đây, khi được hỏi chùa Ninh Xá hoặc nhà "Happy Lotus" sẽ được dành riêng người dân địa phương hướng.

  Nhà ông ở giữa làng nhưng Hạnh mặc dù được bao quanh bởi những cánh đồng lúa đang chín để thu hoạch, giữa là rộng ao sen bao la nơi ông và vợ ông phải vật lộn để xây dựng trong suốt 4 năm qua.

  Giới thiệu hạt sen trong đầm

  Khi tôi đến gần cổng ông Hạnh, đã ngửi thấy mùi thơm của hạt và tỏa sáng tắm ngây ngất quanh. Tôi đã được nhiệt liệt hoan nghênh ông Hạnh, mời Leaf uống trà đá mát. Giữa các nhóm khách sạn đang ăn mừng gia đình nấu cuốn sách, một dịch vụ không cốt lõi, nếu khách có nhu cầu.

  [​IMG]

  Theo giới thiệu của ông Hạnh, năm nay chỉ có 8 loại hoa sen, hoa sen cung điện riêng, Nam hoa sen, hoa sen trắng và sen Guanyin nửa hồng và hoa trắng nửa không nhìn thấy. Nhưng dù sao tôi khá vui mừng về những cánh sen màu trắng duy nhất và rực rỡ lắc lư khổng lồ trong gió, hoa sen Phật Bà Quan Âm trăm cánh và lạ mắt nhìn thấy lần đầu tiên của tôi trong cuộc sống thực.

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay đi hà nội đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...