Toàn Quốc Đèn led chăm sóc giấc ngủ của bạn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi denled111, 9/5/15.

 1. denled111

  denled111 New Member

  Đèn ngủ đối với người Việt chúng ta thường là đèn tường hoặc đèn cây hoăc một bóng đèn nhỏ hình quả nhót. Đèn quả nhót gần như ăn sâu trong tâm trí của một thế hệ song hành với sự phát triển hưng thịnh của đèn dây tóc và đèn tuýp huỳnh quang, compact. Đèn quả nhót có kích thước tương đương quả nhót thực, được sơn ở bên ngoài một lớp sơn màu xanh, đỏ và có thể là màu tím để biến ánh sáng vàng thường có thành ánh sáng màu sắc. Nhược điểm của loại đèn này là hao tổn điện năng lãng phí quá nhiều vì đến 80% điện năng dùng cho việc phát ra nhiệt năng. Còn nếu dùng bóng compact nhỏ làm đèn ngủ thì thực sự là một sai lầm, dù bạn có dùng chụp đèn chao đèn thế nào đi nữa, việc dòng điện thay đổi dẫn đến ánh sáng đèn phát ra chập chờn sẽ gây nên sự khó chịu ghê gớm nếu bạn đang khó ngủ. Giải pháp để hạn chế các nhược điểm trên là sử dụng đèn led. Các bóng den led cho nguồn sáng cực ổn định, đèn led phát sáng rất nhanh và không bị thay đổi sáng tối khi dòng điện thay đổi cường độ. Đèn led còn cho người sử dụng nhiều lựa chọn về màu sắc hơn, bởi công nghệ đèn led mới tạo ra được hàng ngàn màu sáng trong bảng màu quang phổ.

  Đối với tất cả mọi người thì giấc ngủ là rất quan trọng, nhất là sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một giấc ngủ sâu sẽ giúp cơ thể lấy lại năng lượng và sự sảng khoái. Thói quen để đèn ngủ song hành với giấc ngủ của rất nhiều người. Và đèn ngủ còn dùng làm chức năng chiếu sáng buổi đêm, vì vậy đèn ngủ có thể là đèn gắn tường, đèn đặt đầu giường hoặc đèn với ánh sáng nhẹ, vừa đủ để quan sát các vật dụng vào ban đêm, đèn ngủ cung cấp lượng sáng hợp lý cho các hoạt động di chuyển của người sử dụng mà không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của những người xung quanh. Bài viết này sẽ nói về tác dụng của đèn led trong giấc ngủ của bạn.


  Sử dụng đèn ngủ led bạn sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ, chăm sóc thật sự. Bởi đèn tạo cho không gian phòng một không khí cực kỳ dễ chịu, thoải mái, thư thái nhất. Đèn không chứa chất độc hóa học, không tạo ra các bức xạ độc hại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Đèn led tuổi thọ lâu dài không gây phiền toái cho bạn trong quá trình sử dụng. đèn led phát sáng ngay tức khắc khiến bạn không phải đối mặt một mình với bóng tối khi bạn ở một mình. Có vô số các loại đèn ngủ chất lượng bạn có thể tham khảo bảng báo giá đèn led của Đèn led Kingled sau để rinh về ngay phòng ngủ của mình một người bạn đồng hành trong mỗi giấc ngủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...