Đèn led quảng cáo có nên chọn loại rẻ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Cleoivi, 14/12/15.

 1. Cleoivi

  Cleoivi New Member

  Đèn led quảng cáo giá rẻ thường được mọi người nghĩ ngay đến loại sản p hẩm kém chất lượng vì nhiều người vẫn quan niệm rằng “ Tiền nào của đó”. Nhưng chúng tôi xin chia sẽ những ý kiến của mình về cách chọn đèn led quảng cáo chất lượng như vẫn đảm bảo giá thành phải chăng.
  Tại sao lại dùng đèn led quảng cáo?
  - Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng:
  Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.
  - Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.
  Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bềnNếu biết cách chọn hàng thực ra bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả cũng là sự hài lòng của quý khách hàng. Tùy vào từng hình thức quảng cáo và nhu cầu sữ dụng sẽ quyết định đến giá cả.

  Đèn led quảng cáo chất lượng có những yếu tố nào?

  - Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.
  - Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V.
  Với thiết kề độc đáo các loại den led quang cao tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm hiệu quả mà chi phí quảng cáo lại rất thấp. Điều này giải thích rằng không phải đèn led quảng cáo rẻ là kém chất lượng mà nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.  Để quyết định đi đến việc chọn một sản phẩm giá cả luôn là yếu tố quyết định, nhưng không ai muốn mua hàng với giá rẻ. Có lẽ điều này hơi mâu thuẫn, nhưng vẩn có thể lý giải được vì quan niệm đã ăn sâu vào mỗi chúng ta “ giá rẻ - kém chất lượng” là 2 cụm từ song hành với nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một số cách chọn đèn led quảng cáo để bạn chọn hàng giá rẻ mà chất lượng nhé!
  - Khi chọn đèn led trong ngành thiết kế quảng cáo đã là một sự thay đổi đáng kể về việc tiết kiệm điện. Tuy giá của đèn led cao nhưng so về chất lượng sản phẩm về lau dài thì chi phí rất thấp vì tuổi thọ của led gấp 5 lần so với các loại bóng đèn thường.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/12/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...