Đèn led quảng cáo giá rẻ - chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Cleoivi, 14/12/15.

 1. Cleoivi

  Cleoivi New Member

  Đèn led quảng cáo giá rẻ thường được mọi người nghĩ ngay đến loại sản p hẩm kém chất lượng vì nhiều người vẫn quan niệm rằng “ Tiền nào của đó”. Nhưng chúng tôi xin chia sẽ những ý kiến của mình về cách chọn đèn led quảng cáo chất lượng như vẫn đảm bảo giá thành phải chăng. Nếu biết cách chọn hàng thực ra bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả cũng là sự hài lòng của quý khách hàng. Tùy vào từng hình thức quảng cáo và nhu cầu sữ dụng sẽ quyết định đến giá cả.

  Đèn led quảng cáo chất lượng có những yếu tố nào?

  - Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.
  - Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V.
  Chúng tôi sẽ giúp bạn có một số cách chọn đèn led quảng cáo để bạn chọn hàng giá rẻ mà chất lượng nhé!
  - Khi chọn đèn led trong ngành thiết kế quảng cáo đã là một sự thay đổi đáng kể về việc tiết kiệm điện. Tuy giá của đèn led cao nhưng so về chất lượng sản phẩm về lau dài thì chi phí rất thấp vì tuổi thọ của led gấp 5 lần so với các loại bóng đèn thường.

  Hiệu ứng nổi bật của đèn led quảng cáo

  Thêm vào đó hiệu ứng ánh sáng đẹp, màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý của khách hàng-> tạo dựng thương hiệu. Sẽ hiệu quả hơn so với việc sử dụng nguồn nhân lực con người. Với một chiếc hộp đèn led quảng cáo với nhiều tính năng ưu việt đó là điều này giải thích cho việc dòng sản phẩm này đang rất được khách hàng tin dùng.

  Đi đâu chúng ta cũng thấy những biển den led quang cao lần át các biển quảng cáo khác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/12/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...