Đèn led trong cuộc sống hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thaodenled, 11/8/16.

 1. thaodenled

  thaodenled New Member

  Đèn led – tên viết tắt là Light-Emitting-Diode, ngày nay khi muốn tìm một thiết bị chiếu sáng mọi người đều nghĩ đến bóng đèn led, vậy chúng ta có bao giờ tự hỏi đen led là gì? Đèn led có rất nhiều ưu điểm như: sản phẩm có tuổi thọ cao, nhiệt tỏa ra thấp. tuổi thọ có thể vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục), tuổi thọ của led mới có thể cao hơn 2 lần so với các sản phẩm đèn truyền thống. Một trong nững điều mang đén sự yêu thích cho người dùng của đèn led đó chính là sự mỏng và nhẹ trong thiết kế.

  [​IMG]

  Bóng đèn led nhà xưởng được thiết kế thuận tiện thay thế bóng đèn đui xoáy truyền thống, ngoài ra còn mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn led có những ưu điểm nổi bật sau mà người tiêu dùng cần quan tâm:
  - Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng: Không chứa thủy ngân và dẫn đến yếu tố độc hại, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế
  - Với dản màu ánh sáng tỏa, tiết kiệu tới 90% so với đèn sợi đốt, và 50% so với đèn compact

  Bóng đèn thả trần được thiết kế thuận tiện thay thế bóng đèn đui xoáy truyền ngoài ra còn mang lại hiệu quả cao trong chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn led có những ưu điểm nổi bật sau mà người tiêu dùng cần quan tâm:
  + Tuổi thọ 15.000 giờ chiếu sáng.
  + Phát ra ánh sáng bền màu, không chói tạo không gian chiếu sáng chất lượng, thông dụng.
  + dễ lắp đặt và đèn cho nguồn sáng ổn định lâu dài.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Ngày nay, khi việc sinh hoạt và lao động dưới ánh sáng nhân tạo từ các loại bóng đèn đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, việc lựa chọn nguồn ánh sáng tốt và có hiệu quả lâu dài trở thành yêu cầu quan trọng. Không ai muốn phải thường xuyên thay thế sửa chữa do bóng đèn hỏng hoặc chọn nhầm loại bóng đèn không phù hợp. Sự ra đời của sản phẩm bóng đèn sử dụng công nghệ Led đã tạo nên giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhu cầu ánh sáng của cuộc sống hiện đại.

  Bóng đèn led sử dụng ở các lớp học, trung tâm thương mại, nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở…lắp đặt nơi sảnh đi lại hay khu vực chờ…

  Thông số kỹ thuật

  Điện áp: 220V
  Nhiệt độ màu: 3000~3200K (Ánh sáng vàng) / 6000k~6500k (Ánh sáng trắng)
  Đặc điểm kỹ thuật: Đui xoáy E27
  Quy cách đóng gói : Hộp/sản phẩm
  Bảo hành: 2 năm
  Chất liệu: Nhựa kỹ thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...