đến mùa Noel, dịch vụ ông già noel lại phát triển thành hot hơn bao giờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 17/10/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Cho thuê ông già Noel tặng quà là một trong những dịch vụ đắt khách mỗi khi dịp Giáng sinh về. Trên thị trường, hiện không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá tương đối phải chăng, từ 60-100 nghìn đồng/1gói quà/1 địa chỉ.
  Từ đầu tuần này, chị Nguyễn Thanh Tâm (Hà Đông, Hà Nội) đã tất bật đi mua quà Giáng sinh cho 2 đứa con nhỏ và đặt dịch vụ tặng quà tại nhà để gây bất ngờ cho các con. Để tiết kiệm chi phí, chị còn rủ thêm một số hàng xóm sử dụng chung dịch vụ.
  “Mọi năm, tôi thường đặt quà vào tất hoặc đầu giường cho các con. Nhưng năm nay, vì muốn gây bất ngờ nên tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ này. Chi phí cũng không mấy tốn kém, chỉ mất chưa tới 100 nghìn đồng để thuê ông già Noel tới tặng quà và gửi lời chúc tới các con”, chị Tâm cho hay.
  Trên thực tế, cho thuê ông già Noel là một trong các nhà cung cấp đắt khách mỗi lúc dịp Giáng sinh về. Trên thị phần, hiện ko khó để tậu được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ này có mức giá khá phải chăng từ 60 -100 ngàn đồng/1gói quà/1 địa chỉ.
  [​IMG]
  Theo chị Huyền Anh - người phân phối nhà cung cấp cho thuê ông già Noel cho hay: “Về tầm giá dịch vụ này, trên thị trường đắt nhất mới khoảng 100-150 ngàn đồng/1gói quà/1 liên hệ áp dụng cho sớm trưa 24/12, còn lại phần lớn dưới 70-80 nghìn đồng. tầm giá này được ứng dụng trong phạm vi bán kính 5 km tính tự shop, xa hơn thì sẽ thu thêm phụ phí 10-30 nghìn đồng”.
  Theo giới thiệu, ngoài việc tặng quà cho các bé, trong khoảng thời gian 5-10 phút, ông già Noel sẽ mang một đôi “nghĩa vụ” như: chào hỏi bé, dặn dò những điều kiện để sở hữu thể nhận quà tặng, chào nhất thời biệt…
  tuy nhiên, đối mang hàng ngũ phổ thông bé, những đơn vị nhà sản xuất còn sản xuất nhà cung cấp giao lưu, sinh hoạt sở hữu những bé. Theo đó, mức chi phí cho khoảng 30 phút giao lưu vào khoảng 300-400 ngàn đồng/30 bé/1 địa chỉ.
  Liên quan: thuê mc cưới hỏi
  Để chuẩn bị lực lượng nhân sự cho nhà sản xuất mang tính chất mùa vụ này, trước ấy cả tháng, đa dạng cửa hàng, công ty đã đăng tuyển trước một đội ngũ viên chức làm thêm, trong ấy chủ yếu là Cả nhà trẻ còn đang đi học.
  “Với mỗi đơn hàng sẽ trích lại 15-20% cho các “ông già Noel”, giả dụ mang thêm tiền típ thì không hề chia. đề nghị chính đối sở hữu bạn muốn khiến cho công việc này là phải sở hữu xe máy, thành thục con đường và chiếc chính là sở hữu thể gần gũi được mang trẻ con”, chủ 1 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho hay.
  bên cạnh đó, giống như mọi năm, một “biến tướng” khác của dịch vụ thuê ông già Noel tới tặng quà, làm hoạt náo cho các bé là dịch vụ cho thuê ông già Noel dành cho các cặp đang yêu nhau hoặc vợ chồng.
  thị phần cũng xuất hiện nhà sản xuất cho thuê người tình đi chơi Noel. Ngay từ đầu tháng 12, trên mạng đã xuất hiện những “rao vặt” về nhà cung cấp cho thuê bồ đi chơi Noel. Giá niêm yết cho nhà sản xuất này vào khoảng 200 nghìn đồng cho ban ngày và 250 nghìn đồng cho buổi tối từ sau 17h ngày 24/12. Thậm chí, phổ thông nơi, nhà sản xuất này còn được chia thành đa dạng gói cụ thể sở hữu chi phí nâng cao dần theo chừng độ thân thiết, ngả nghiêng trong khoảng vài trăm cho tới cả triệu đồng.
  Nếu có nhu cầu thuê nhân sự part-time hãy xem ngay: công ty nhân sự hà nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...