Đến nhà hàng Hàn Quốc tại Kimchi Kimchi ăn gì

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dieulozi, 11/12/15.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Kimchi Kimchi là tên một chuỗi quán ăn Hàn Quốc khá nổi ở Sài Gòn hiện nay. Sau nhiều lần đọc các bài review khen ngợi cũng như quảng cáo về nơi này thì vừa qua mình mới có dịp đến ăn thử cho biết – hay phải nói là dụ dỗ mãi bạn người yêu mới chịu dẫn đi ăn vì bản không thích ăn đồ Hàn :-< (nói vậy chứ bài này viết sau khi đi ăn chắc cũng chừng 3-4 tháng rồi :”>). Có khá nhiều nhà hàng Kimchi Kimchi ở Sài Gòn nhưng mình chọn chi nhánh ở Nguyễn Thái Học để ghé thử cho lần đầu tiên vì nó tiện đường nhất, còn lại thì đều cùng hệ thống nên dù thế nào mình nghĩ vẫn có thể yên tâm là chất lượng như nhau thôi.

  Bước vào quán lẫn ra về khách hàng có lẽ dễ bị giật mình với màn chào hỏi bằng câu tiếng Hàn “annyong ha se yo” từ đồng loạt nhân viên. Do đến khá trễ và không đặt chỗ trước nên hết chỗ trên lầu (ngồi bệt) mình đành phải ngồi ở bàn cạnh quầy chế biến/thanh toán, hơi chật chội và khó chịu một chút vì nhân viên cứ nhìn mình hoài (mà mình ghét nhất khi ăn bị người ta nhìn, chắc tại tướng ăn xấu xí nên luôn lo sợ ai bắt gặp =))), vậy nên dù nhân viên phục vụ lễ phép tận tình nhưng mình vẫn phải trừ điểm tí. Ở đây đúng kiểu nhà hàng Kimchi Kimchi chứ không phải quán ăn nên quang cảnh khá là sang trọng sạch sẽ (nếu không biết giá trước chắc chẳng bao giờ mình dám vào ăn =))), tuy vậy lại không tính phí 10% phục vụ dù cho free quá nhiều thứ như nước lọc, khăn lạnh. Điểm trừ là gửi xe không có phiếu nên dù có bảo vệ vẫn không yên tâm cho lắm ~.~

  Tính tiền xong lúc về còn được tặng một thẻ khuyến mãi tích điểm, cứ hóa đơn 100,000vnđ thì được một dấu, đến đủ bao nhiêu dấu thì sẽ được đổi thành các món ăn tương ứng. Nói luôn là mình cực ghét kiểu khuyến mãi này vì đợi mãi biết đến bao giờ mới đủ số dấu, trong khi thực đơn ăn vài lần là chán và hết món rồi, thà khuyến mãi giảm giá vào lần ăn kế tiếp mình còn có hứng quay lại ăn chứ vậy thì không ham.

  [​IMG]
  tô cơm trộn cùng panchan, súp và bắp cải trộn

  [​IMG]
  trộn đều cơm và chuẩn bị ăn thôi

  [​IMG]
  canh rong biển đa phần toàn nước, không thấy rong biển đâu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...