Đến thác Nur Buôn Ma Thuột trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 15/10/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Các du khách mua ve may bay di buon ma thuot traveloka thích mạo hiểm thường tìm cách lách người qua các vách đá của thác với không gian rộng hàng ngàn m2, nơi hóa thân của hoàng tử Nur để cảm nhận sự lây lan luồng không khí mát mẻ, hoặc giang cánh tay để nhảy từ một cây cầu nhỏ trên một vùng nước trong xanh dưới chân thác.

  [​IMG]

  Từ thác nước Dray Nur, du khách đặt ve may bay di buon ma thuot beetours yêu thiên nhiên có thể đi lang thang trên những con đường mòn theo rừng chính gốc xem cây ngàn khổng lồ của năm cũ, rễ ôm đá lớn, hoặc khám phá các hang động kì thú, hoặc chờ đợi hoàng hôn để xem các con dơi bay vào hàng ngàn hang trú ẩn.

  Dray Nur và giữ, kéo bước chân du khách đến với cuộc sống tại Kuốp đồng bằng bán buôn, Núi buôn bán người, buôn của người dân tộc Êđê Tua sống gần thác.

  Ở đây, du khách có thể nhìn thấy bóng chày đôi giã gạo, xem trang phục thổ cẩm được dệt tinh xảo và các công cụ săn bắn độc đáo của người Êđê, với một chút rượu uống, thưởng thức các đặc sản địa phương.

  Ngoài ra ở phía hạ lưu, Dray Sap anh trai sinh ra sau khi kế thừa võ của cha mình nên đổ đường ồn ào, cuồn cuộn quanh năm.

  [​IMG]

  Tên điều hành, người già trong buôn Kuốp, buôn bán của hàng ngàn cuộc sống bên cạnh ngã từ cuộc sống này, thường là vài câu chuyện truyền thông, ngày một lần khi một thời gian, vua Thủy Tề có con trai Hoàng tử Nur đẹp trai, đẹp trai, tham quan rất thích đi du lịch.

  Trong một thời gian trên trái đất, hoàng tử gặp hai nàng công chúa xinh đẹp. Do cuộc chiến tranh giữa các bộ lạc, khi cha ông qua đời, hai công chúa bị bỏ rơi, khốn cùng, vào ngày, họ phải ăn để sống digger mài. Hoàng tử Nur giúp họ nên được hai công chúa yêu nhau, và họ sống cùng nhau. Tuy nhiên, nhớ cha mình, Hoàng tử Nur trở lại.

  Khi chia tay, anh biến thành một vàng giảm trở lại của cô bên trong hang động và thác nước. Sau đó, vì thiếu rất nhiều hai công chúa, hoàng tử còn lại người cha trần thế với vợ mình. Theo ngôn ngữ Êđê, có nghĩa là thác Dray Nur là lực đẩy, để từ đó, nơi mà các hoàng tử rơi hóa thân tên là Dray Nur.

  Website tham khảo vé máy bay ve may bay di buon ma thuot ngoc trinh đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...