Toàn Quốc Đến thưởng thức những món đặc sản Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thoroti, 11/1/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  Tại thời điểm này giá vé máy bay đi Đà Nẵng đang cực kỳ ưu đãi, truy cập flnow.vn để có cơ hội trên tay vé rẻ, du lịch và thưởng thức ẩm thực tại đây nhé

  Bún mắm

  Bà Thuyên (Lê Duẩn): bún mắm thịt quay nem chả, mắm ngon vô cùng, húp được đã húp rồi. Cái này thì hơi sang chảnh 1 xíu vì quán sá đẹp đẽ, sạch sẽ mà.


  [​IMG]


  Bà Lệ (ở góc ngã tư Nguyễn Hoàng với Nguyễn Văn Linh): bún mắm thịt luộc nem chả tai mui, mắm ngon ko thua gì bà Thuyên.

  Bà mập ngã ba Trần Bình Trọng và Ngô Gia Tự: bún nem chả tai mui. Cửa hàng này mắm không được ngon cho lắm nhưng có cái chả mỡ chiên tuyệt cú mèo. Bà chủ rất chi là tốt bụng, xin rau là cho cả mớ luôn.

  Quán không nhớ tên ở đườg Trần Kế Xương: Bún mắm nem chả thịt quay tai mui có hết. Giá cả cũng vừa tầm khoảng 5K/tô (giá cũ lâu rồi). Nếu ăn thập cẩm thì có thể đắt hơn 1, 2 nghìn gì đó. Chả mỡ ở đây cũng không khác gì bà mập.

  Bún thịt nướng

  Bà Dưỡng Kiệt 11 Hoàng Diệu, Thành phố Đà Nẵng: nước tương ngon vô cùng không đâu hơn được. Nhưng quán ở trong hẻm hơi bị bí bách. Trong cái hẻm đó cũng rất nhiều quán làm theo nên phải chú ý vào đúng quán có cữ “BÀ DƯỠNG”, ngoài bún thịt nướng còn có Bánh Xèo cũng rất ngon.

  Quán Bà Ngọc, mấy chi nhánh: Yên Báy, Pasteur, Đống Đa. Chỗ này được cái tương ngon và béo.

  Bà Trai Đống Đa (quán này ko có bánh xèo) rau sạch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...