Toàn Quốc Đeo niềng răng trong bao lâu mới gỡ ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 3/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô ở hàm trên nên thường bị bạn bè trêu chọc, gia đình khuyên nên đi niềng răng nhưng hiện tại em đã 27 tuổi rồi, vì thế bác sĩ có thể cho biết tình trạng và độ tuổi của em thì đeo niềng răng trong bao lâu? (Phương Huyền – Gia Lai)
  Trả lời:
  Phương Huyền thân mến!
  Về thắc mắc đeo niềng răng trong bao lâu của bạn, chuyên viên nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  [​IMG]
  Đeo niềng răng trong bao lâu để có hàm răng đẹp? (ảnh minh họa)
  Niềng răng có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh, nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật, còn niềng răng chỉ áp dụng với các trường hợp do răng gây ra. Bênh cạnh đó, việc đeo niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào yếu tố độ tuổi, phương pháp niềng răng.
  Độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng đó là từ 9 đến 15 tuổi, sau tuổi 18 niềng răng sẽ mất thời gian hơn vì lúc này răng hàm đã ổn định vị trí và gây khó khăn trong việc nắn chỉnh.
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài Invisalign
  Nếu bạn muốn đeo niềng răng một cách thoải mái và dễ dàng vệ sinh cũng như đảm bảo thẩm mỹ thì có thể sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign với chất liệu trong suốt. Thường thì một người trưởng thành phải đeo niềng răng trong 1,5 đến 3 năm để điều trị dứt điểm tình trạng hô móm, tùy vào cơ địa, tình trạng nặng hay nhẹ và tay nghề bác sĩ sẽ quyết định đến thời gian niềng răng ở lứa tuổi này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...