Đẹp thanh thoát sau khi nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 30/6/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Một khuôn mặt thanh thoát với chất độn cong hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là mong muốn Ko chỉ của riêng ai. bằng với sự phát triển khoa học công nghệ thẩm mỹ hiện tại, các bác sĩ thẩm mỹ khiến cho rõ ràng đã tìm ra cùng ứng dụng thành công kỹ thuật làm cao sống mũi để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho khách hàng. Phẫu thuật nâng mũi s line đã nhanh chóng chinh phục được những chúng ta khó độ nhất cùng trở nên xu hướng khiến rõ ràng được ưa chuộng Tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và ở nhiều quốc gia khác.

  [​IMG]

  Nâng mũi s line là gì?

  Vượt lên trên những công nghệ giải phẫu tạo hình sửa mũi trước đây, nâng mũi S Line là kỹ thuật kết hợp giữa độn mũi cùng chỉnh hình toàn diện đến từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi nhằm tạo ra hình dạng mũi hình chữ S đẹp rạng ngời nhất. Ngoài việc làm cao sống mũi cao, còn nên đảm bảo độ vòng Tại đầu mũi nên thu gọn cánh mũi, lỗ mũi hai bên tạo thành hình tam giác cân xứng, hài hòa bằng với từng khuôn mặt. hiệu quả là chị em có được một gương mặt thanh cao hơn cùng dáng mũi S Line đẹp mềm mại.
  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với các y Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đã tiếp nhận và sử dụng thành công giải pháp nâng cao sống mũi S Line cho nhiều chúng ta.
  ở đây, những y Bác sĩ sẽ thực hiện đo cùng vẽ chi tiết hình dạng mũi sẽ được tạo trước khi thực hiện giải phẫu. Dựa vào đó, chuyên gia sẽ gọt vật liệu mũi sao cho thích hợp bằng với dáng mũi và gương mặt của từng các bạn. Tiếp theo, những bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách sụn tụ thân, đưa vào khoan mũi, tác động cùng điều chỉnh toàn diện mũi, tạo mũi chạy lượn theo hình chữ S rạng ngời, mềm mại nhất cho bạn.
  vật liệu độn được vận dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thângiúp độn mũi bằng dịch vụ S Line chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai). Điều này mang lại sự không nguy hiểm rất cao, đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp như ý như sụn thật. Hơn nữa, vận dụng sụn tự thân sẽ giúp sự thích hợp bằng với cơ địa đạt đến tính đa số tuyệt đối nên không hề ra các tương tác dị ứng vật liệu, mẩn đỏ đầu mũi sau nâng…Điều này giúp cho giải pháp làm cao sống mũi S Line trở lên hoàn toàn cùng được ưu chuộng hơn các dịch vụ khác.


  [​IMG]

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

  – cấp phép thay đổi phần đông sóng mũi. Mũi đẹp mềm mại hình chữ S với đầu mũi cao và thon gọn.

  – Khắc phục hiện tượng lộ sóng mũi, dị ứng vật liệu, mẩn đỏ đầu mũi sau khi nâng và thủng da đầu mũi …

  – kết quả ổn định, vĩnh viễn Không giúp lại biến chứng sau nâng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  – những vấn đề đã nâng bằng những công nghệ khác song bị ngắn, vênh hay lộ sóng đều được phương pháp nâng cao sống mũi S Line giải quyết tối ưu.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...