Toàn Quốc Design Tạp chí đẹp ở In ấn Hoàng Minh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoroti, 27/4/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  In sách, báo, tạp chí, cẩm nang với công nghệ in đương đại, quy trình gia công khép kín cùng nguyên liệu đầu vào tận gốc, V&L Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sản phẩm in chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi Bạn sẽ chấp thuận với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tình, thời kì chóng vánh. Đến với Hoàng Minh để thiết kế và in tap chi ngay hôm nay nhé

  vào chủ trương của đơn vị phát hành tập san. Như vậy rõ ràng vị trí của tạp chí là khá quan trọng và vì vậy nên ngay từ khâu chuẩn bị nên có một bản thiết kế bìa tập san đẹp và ấn tượng, chuyên nghiệp. Thiết kế bìa tùng san cũng khác với thiết kế bao bì sản phẩm vì thời gian sử dụng chỉ 1 lần nên càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thời kì nhanh nhất.

  [​IMG]


  Thiết kế tập san đẹp hơn để truyền tải những thông điệp mạnh mẽ hơn cho bài viết. Cùng với nội dung hấp dẫn, những cuốn tập san được thiết kế đẹp ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng, nhất là giới trẻ.

  Việc tuyển lựa hình ảnh, xử lý hình ảnh và sắp xếp tiêu đề, nội dung hợp lý sẽ làm cho quyển tập san của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Người đọc sẽ ghi nhớ nội dung hơn và ý nghĩa của hình ảnh bộc lộ.

  V&L Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với hàng ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp thiết kế, in ấn tốt nhất, tạo ra sản phẩm đẹp có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  In sách, báo, tạp chí, cẩm nang với công nghệ in đương đại, quy trình gia công khép kín cùng nguyên liệu đầu vào tận gốc, V&L Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sản phẩm in chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi Bạn sẽ ưng với sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, thời kì nhanh chóng.

  Dịch vụ thiết kế, in sách, báo và tạp chí của V&L Hà Nội đáp ứng các đề nghị sau:

  Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  thời kì đáp ứng nhanh.
  Giá cả hợp lý.
  Chất lượng đạt cao nhất.
  hàng ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp.
  Có thư viện hình ảnh và font chữ đa dạng cho khách hàng lực chọn.
  Nhiều chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng.
  Thiết kế sáng tạo, không trùng lặp.
  Định hướng lăng xê, chiêu thị và khêu gợi nhu cầu của khách hàng tiềm năng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...