Toàn Quốc Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như hành trình đi tour của anh về Việt Nam

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 24/9/16.

 1. Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như hành trình đi tour của anh về Việt Nam

  Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như hành trình tour của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

  nổi danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa tự túc du lịch Sapa là quãng thời khắc thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại 1 đêm tại Sapa, có dịp khám phá văn hóa và Tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong sạch và thăng bình.

  [​IMG]

  hiện nay, du lịch hà giang tự túc Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một thị thành ồn ào, nở rộ với đông du khách nước ngoài tới tour du lịch, với dòng người xe cộ đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm không dừng.

  “Dù sao, kế bên những điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến khám phá nào thì phươt Hà Nội cũng đem lại cho tôi một chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày tham quan những nơi vượt bậc của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc đến Sapa, biên thuỳ phía Bắc.

  Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều giây lát đẹp ở Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long, 1 trong những kỳ quan tự nhiên của toàn cầu, nức danh với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

  Desmond Wong là 1 chàng trai đam mê phươt hiện đang sống và khiến cho việc tại Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi tất cả nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tin báo ELLE Hong Kong đăng vận tải vào cuối năm ngoái.

  [​IMG]

  Anh chàng nhắc lại rằng: “Kế hoạch ban sơ cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua hai thành phố chính (Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh) với khoảng thời kì 6 ngày, bao gồm hai chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-mu-cang-chai/kinh-nghiem-du-lich-mu-cang-chai-bac-thang-thien-duong/ Tôi nghĩ với lịch trình như thế là khá tham vọng. Nhưng may thay, chúng tôi đã ko thực hành kế hoạch đó. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ tour tiếp giáp với Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

  Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi nổi tiếng với món phở, với các người nữ giới đội những chiếc nón đặc trưng (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có từ thời cách mạng Pháp. Hà Nội có biểu trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

  Theo Desmond Wong thì lịch sử nhắc lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo vệ Việt Nam chống lại nhiều cuộc tiến công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức thị “rồng bay”.

  Nguồn: http://trangvangraovat.com/raovat/s...h-trình-du-lịch-của-anh-về-Việt-Nam?p=1865388
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...